LMHT: Đại thắng V5, ‘Thần rừng Việt Nam’ và đồng đội tràn đầy hy vọng đi CKTG

- 3 phút đọc

Trận đấu bo 5 giữa Suning (SN) và V5 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với chiến thắng 3-1 cho SofM và đồng đội.

SofM cùng các đồng đội bước vào trận Bo 5 với những hy vọng từ quê nhà Việt Nam cho chiếc vé dự CKTG. Đối thủ lớn đầu tiên của họ trong chuỗi trận quyết định này sẽ là V5 – một trong những đội tuyển có thành tích xuất sắc nhất LPL Hè 2020.

sn-15820-1

SofM và các đồng đội quyết tâm tạo nên kỳ tích (Ảnh: GameK)

Ngay ở game 1, V5 đã cho khán giả thấy tại sao họ có thể duy trì thành tích cực tốt suốt giai đoạn vòng bảng LPL. Cả hai đội đều thi đấu vô cùng chặt chẽ nhưng một tính toán sai lầm trong pha ăn Baron đã khiến SN mất đi lợi thế của họ kể từ đầu trận. V5 không mắc thêm bất kỳ sai lầm nào trong các pha giao tranh sau đó và tạm thời dẫn trước 1-0 sau 32 phút thi đấu.

Bạn đã đọc chưa?

Thế nhưng, với quyết tâm và sự cố gắng vì chiếc vé dự CKTG, một game thất bại không làm các tuyển thủ SN nao núng. Họ xốc lại đội hình và ở game 2, SofM và các đồng đội đã gỡ hòa dù V5 chống trả vô cùng quyết liệt. Thậm chí, có thời điểm, SN khiến các khán giả dần cảm thấy mất hy vọng, nhất là khi họ để V5 dần gỡ lại số trụ chênh lệch.

sn-15820-2

Pha cướp Baron đáng tiếc ở game 1 (Ảnh: YouTube)

Game 3 và 4 là sự chênh lệch quá lớn giữa SN và V5. Trong đó, SofM vẫn là cái tên vô cùng nổi bật. Trong tất cả các game, có thể thấy, “Thần rừng Việt Nam” không có quá nhiều pha ăn mạng nhưng anh vẫn đóng góp rất lớn, có thể nói là một trong những nhân tố tỏa sáng nhất trong chiến thắng của SN.

Đánh bại V5, SN sẽ bước vào trận bán kết Playsoff LPL Hè 2020 gặp TOP Esports. Sau màn trình diễn chói sáng trước V5, các fan hâm mộ hoàn toàn có cơ sở để tin SofM và các đồng đội sẽ làm nên điều kỳ tích.

>> Xem thêm: Hành nát DoinB lẫn knight trong rank, SofM ‘an ủi’ bằng những món quà hàng chục triệu

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan