Liverpool sẽ phải phá kỷ lục chuyển nhượng vì Darwin Núñez

- 3 phút đọc

Liverpool đang nghiêm túc cân nhắc về việc chi ra số tiền 100 triệu euro (85 triệu bảng) để mang về tiền đạo Darwin Núñez.

 

Tiền đạo người Uruguay được coi là mục tiêu số 1 của Liverpool trong công cuộc tái thiết hàng công. HLV Jurgen Klopp đã ‘phải lòng’ Darwin Núñez sau khi trực tiếp chứng kiến màn trình diễn của anh tại vòng knock-out Champions League. Ông coi chân sút 22 tuổi sự thay thế hoàn hảo cho Sadio Mane – người gần như chắc chắn sẽ rời The Kop.

Liverpool đã từ chối lời đề nghị đầu tiên trị giá 25 triệu bảng của Bayern Munich dành cho Sadio Mane. Đội bóng tới từ thành phố Cảng muốn thu về ít nhất 30 triệu bảng từ thương vụ này. Nếu hoàn tất sớm việc bán ngôi sao người Senegal, khoản tiền trên sẽ đóng góp đáng kể cho quá trình ‘chốt đơn’ Darwin Núñez.

Darwin Nunez là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Liverpool

 

Ngoài Liverpool, nhiều đội bóng lớn khác cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt cho ngôi sao trẻ này. Trong đó, Manchester United là một trong những người tỏ ra sốt sắng nhất. Dù vậy, mong muốn của Darwin Núñez là được chơi tại UEFA Champions League mùa tới. Vì thế, anh sẽ coi Anfield là điểm đến đáng mơ ước trong hè này.

Tuy nhiên, số tiền mà Đương kim Á quân EPL phải bỏ ra để thuyết phục Benfica nhả người sẽ không hề rẻ. Đội bóng Bồ Đào Nha mong muốn 100 triệu euro (85 triệu bảng) cho ngôi sao trẻ tuổi của mình. 

Nunez sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng của Van Dijk?

 

Để đáp ứng yêu cầu của đối tác, Liverpool sẽ phải phá kỷ lục chuyển nhượng của chính mình. Trước đó, số tiền lớn nhất mà họ từng chi ra để mua sắm cầu thủ là 75 triệu bảng cho Virgil Van Dijk năm 2017.

Hiện tại, phía Liverpool vẫn đang cân đối ngân sách trước khi đưa ra lời đề nghị chính thức cho Núñez. Ưu tiên của CLB vẫn là tìm cách đàm phán với Benfica chứ không chạy đua trong cuộc đấu giá với những đối thủ khác. 

Bài viết liên quan