Liverpool mở cửa đại bản doanh, sốt sắng trở lại lấy cúp Ngoại hạng Anh

- 3 phút đọc

Đội chủ sân Anfield đã chào đón các cầu thủ quay lại trung tâm huấn luyện Melwood, tuy nhiên vẫn áp dụng những biện pháp duy trì sự an toàn.

Liverpool vốn tự nguyện dừng các hoạt động tại đại bản doanh vào ngày 13/3 sau khi BTC Ngoại hạng Anh thông báo tạm hoãn giải đấu do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Kể từ đó, mỗi cầu thủ đã nhận được những giáo án riêng để tập luyện tại nhà, trong khi những buổi họp đội sẽ được tiến hành thông qua phần mềm máy tính.

Giờ thì The Kop quyết định mở cửa Melwood để tạo không gian cho những ngôi sao cảm thấy khó khăn trong việc tiếp cận khu vực công viên và đường chạy trong khu vực thành phố.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, Liverpool chưa để các cá nhân vào khu vực tòa nhà mà chỉ tạo điều kiện đến sân tập. Đến nay, mới có chưa đầy một nửa đội hình của Jurgen Klopp lựa chọn làm điều này.

Hiện tại, chỉ một phần của khu tập luyện được tiếp cận. (Ảnh: Liverpool FC)

Ngoài ta, khu tập luyện cũng chỉ được mở cửa khoảng vài ngày một tuần. Sẽ không có huấn luyện viên nào góp mặt chung, dù một vài nhân viên y tế sẽ theo dõi cầu thủ từ xa.

Hành động này của Liverpool là bước đi đầu tiên trong kế hoạch của các câu lạc bộ tại đảo quốc sương mù nhằm hoàn thành 92 trận đấu còn lại của Ngoại hạng Anh. “Lữ đoàn Đỏ” có lẽ là đội nóng lòng nhất bởi họ đã tiến rất gần đến chức vô địch nước Anh đầu tiên sau 30 năm.

Ở một diễn biến khác, Liverpool vốn đã chuẩn bị rời Melwood vào cuối mùa này nhưng có thể phải ở lại thêm một năm nữa vì tình hình đình trệ trong việc xây dựng cơ sở tập luyện mới ở Kirkby.

Nguồn: Daily Mail

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan