Lippi dành lời có cánh cho bộ đôi Dybala – Ronaldo

- 2 phút đọc

Cựu HLV của Juventus và đội tuyển Italia, Marcello Lippi đã dành những lời có cánh dành cho bộ đôi tiền đạo Cristiano Ronaldo và Paulo Dybala. 

Trong bài phỏng vấn với tờ Gazetta Sport, HLV Marcello Lippi đã không ngần ngại dành những lời khen cho bộ đôi tiền đạo của Juventus, Paulo Dybala và Cristiano Ronaldo. Ông cho rằng cả hai đang đạt đến sự thấu hiểu lẫn nhau và sẽ còn chơi tốt hơn trong tương lai.

Dybala đang chơi rất hay ở mùa giải 2019/20.

Dybala đang chơi rất hay ở mùa giải 2019/20.

“Tôi thật sự ấn tượng về nỗ lực của Dybala. Cậu ấy vượt qua tất cả những thứ áp lực lẫn tin đồn ở đầu mùa. GIờ đây, Dybala là một già vô địch. Cậu ấy đã trở nên hoàn toàn khác biệt so với mùa giải trước. Quan hệ đối tác giữa Dybala và Ronaldo tại Juve thật tuyệt vời”.

Bạn đã đọc chưa?

Xem thêm: Ronaldo-Dybala toả sáng, Juve nhẹ nhàng vượt ải Torino

Kể từ khi Serie A chính thức trở lại, bộ đôi tiền đạo của Juve đã mang đến một màn trình diễn đỉnh cao. Ronaldo và Dybala đã ghi bàn trong 4 trận đấu liên tiếp. Khi Dybala vắng mặt vì thẻ phạt, Ronaldo cũng có cho mình thêm 1 pha làm bàn.

Ronaldo có 5 trận đấu liên tiếp ghi bàn ở Serie A.

Ronaldo có 5 trận đấu liên tiếp ghi bàn ở Serie A.

Juve đang dẫn đầu Serie A mùa giải 2019/20 với 75 điểm. Lazio tạm xếp thứ 2 với 7 điểm ít hơn. Atalanta vừa vượt qua Inter để chiếm lấy vị trí thứ 3 với 2 điểm nhiều hơn. Ở vòng đấu này, Juventus sẽ đón tiếp Atalanta trên sân nhà Allianz.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan