Liên Minh Huyền Thoại ngày càng ‘toang’, sau Kayn đến lượt Poppy, Illaoi và Lux có ‘bug’

- 3 phút đọc

Có lẽ trong thời gian sắp tới, đội ngũ phát triển game Liên Minh Huyền Thoại sẽ phải đau đầu vì tìm cách giải quyết các lỗi đang ngày một nhiều trong game.

Sau khi xuất hiện “bug” Kayn, hàng loạt game thủ đã tranh thủ tận dụng thời cơ để leo rank trong khi những người chơi khác thì cảm thấy vô cùng ức chế khi họ thậm chí còn chưa đi ra khỏi bệ đá cổ đã “lăn đùng” ra đếm số.

"Bug" Kayn còn chưa sửa xong đã ra những lỗi mới (Ảnh: besthdwallpapers)

“Bug” Kayn còn chưa sửa xong đã ra những lỗi mới (Ảnh: besthdwallpapers)

Tuy nhiên, có lẽ cảm thấy sự ấm ức vì những trận thua oan của cộng đồng LMHT là chưa đủ, sau Kayn, một loạt các vị tướng khác đã xuất hiện rất nhiều lỗi. Cụ thể là 3 cái tên: Poppy, Illaoi và Lux.

Bạn đã đọc chưa?

Trong một đoạn clip mới xuất hiện trên Youtube, 3 vị tướng kể trên đều có thể đứng ngay tại bệ đá cổ và tung chiêu “hủy diệt” toàn bản đồ. Không chỉ tác động lên các tướng đối thủ, chiêu thức bị “bug” của những vị tướng này còn tác dụng lên những công trình trên bản đồ như các minions, Rồng Nguyên Tố, Sứ Giả Khe Nứt…

Đây rõ ràng là một điều không mấy vui vẻ đối với cộng đồng game LMHT lẫn các nhà phát triển tựa game. Bây giờ họ không chỉ đối mặt với những vị tướng cơ bản đã bá đạo, những trang bị “imba” mà còn phải đối phó với những vị tướng tận dụng “bug” để leo rank.

LMHT bây giờ là game của những con tướng "bá đạo" và những con tướng "bug" (Ảnh: facebook)

LMHT bây giờ là game của những con tướng quá “lỗi” (Ảnh: facebook)

Có vẻ trong tương lai, Riot phải thực hiện một bản cập nhật sửa lỗi toàn bộ, nếu không muốn tựa game “con cưng” của mình bị người chơi quay lưng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan