Liên Minh Huyền Thoại: 5 bộ trang phục đỉnh cao từng được Riot phát hành

- 6 phút đọc

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chính là những bộ trang phục được Riot thiết kế cho các vị tướng.

Những món trang phục (skin) theo chủ đề trong LMHT luôn tạo nên một sức hút nhất định đối với game thủ. Không chỉ tạo hình bắt mắt, những tên gọi rất “ngầu”, một số trang phục còn thay đổi hiệu ứng chiêu thức hay thậm chí là chứng tỏ… độ giàu của chủ sở hữu.

Các trang phục trong LMHT luôn là có sức hút với cộng đồng game thủ (Ảnh: lienminh.garena.vn)

Các trang phục trong LMHT luôn là có sức hút với cộng đồng game thủ (Ảnh: lienminh.garena.vn)

Sau đây là 5 bộ trang phục được cộng đồng LMHT trên toàn thế giới đánh giá là những trang phục tốt nhất mà Riot từng tạo ra.

Bạn đã đọc chưa?

5. Senna True Damage hàng hiệu

Senna – Người Cứu Chuộc, hay còn được biết đến là vợ của Lucian, đã nhanh chóng sở hữu một trang phục “đỉnh” ngay từ khi mới ra mắt hồi năm ngoái.

Là một trong những tướng được sở hữu trang phục True Damage thuộc khuôn khổ CKTG 2019, cô còn may mắn được sở hữu trang phục hàng hiệu do chính thương hiệu Louis Vuitton sản xuất.

Senna True Damage hàng hiệu (Ảnh: lienminh.garena.vn)

Senna True Damage hàng hiệu (Ảnh: lienminh.garena.vn)

Trang phục Senna hàng hiệu cực cool ngầu khi tạo cảm giác quý phái và “chanh sả” với màu hồng, màu vàng gold và màu xanh được phối tinh tế.

4. Lucian Cao Bồi

Chồng của Senna, Lucian đứng thứ 4 với trang phục Cao Bồi. Lucian Cao Bồi mang tạo hình của một chiến binh nửa người nửa quỷ, đang cố gắng trả thù cho vợ của mình.

Khi sử dụng bộ trang phục này, ngoại hình của Lucian thay đổi khiến cộng đồng bất ngờ khi phân nửa là mặt người nhưng nửa kia có vẻ đã bị trúng một lời nguyền nào đó.

Lucian Cao Bồi (Ảnh: lienminh.garena.vn)

Lucian Cao Bồi (Ảnh: lienminh.garena.vn)

Bên cạnh đó, súng của anh cũng có 2 dạng biến đổi: màu vàng khi dùng tay trái và một khẩu súng ma quỷ khi dùng tay phải.

3. Vayne Siêu Phẩm

Vayne Siêu Phẩm là trang phục ấn tượng nhất trong hệ thống 22 trang phục Siêu Phẩm. Không chỉ thay đổi hoàn toàn ngoại hình của Thợ Săn Bóng Đêm, mà từ vũ khí đến hiệu ứng chiêu thức cũng được thay đổi hoàn toàn.

Vayne Siêu Phẩm (Ảnh: lienminh.garena.vn)

Vayne Siêu Phẩm (Ảnh: lienminh.garena.vn)

Hiện tại Vayne Siêu Phẩm cũng đã xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý sau bản cập nhật giữa mùa.

2. Jhin Hắc Tinh

Đối với một nghệ sĩ tâm thần như Jhin, một trang phục mang tính thần bí, hắc ám đúng là không gì có thể hợp hơn. Và với trang phục Hắc Tinh, tất cả những gì vĩ đại của nghệ thuật giết chóc cũng như nỗi sợ hãi mà Jhin mang lại như hội tụ cùng một chỗ.

Jhin Hắc Tinh (Ảnh: lienminh.garena.vn)

Jhin Hắc Tinh (Ảnh: lienminh.garena.vn)

Sử dụng trang phục Hắc Tinh, từng hiệu ứng khi Jhin sử dụng kỹ năng đều khiến người chơi sẵn sàng ném thêm tiền cho Riot.

1. Lux Thập Đại Nguyên Tố

Ngôi đầu bảng không gì xứng đáng hơn trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố – trang phục khẳng định vị thế “con cưng Riot” của Tiểu Thư Ánh Sáng.

Lux Thập Đại Nguyên Tố (Ảnh: lienminh.garena.vn)

Lux Thập Đại Nguyên Tố (Ảnh: lienminh.garena.vn)

Không chỉ có thể đổi màu tùy từng dạng nguyên tố, mà trang phục này còn sở hữu một mức giá “nhìn vào biết giàu” lên đến 999 RP (cho bản một nguyên tố) và 3250 RP (cho bản trọn gói) – cao nhất trong LMHT hiện tại.

Không chỉ trở thành nét đặc trưng, trang phục LMHT còn mang nhiều ý nghĩa hơn, về một kỷ niệm, về những nhà vô địch hay đơn thuần chỉ là để game thủ có cảm giác “oai và ngầu”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan