Lịch trình chính thức của Champions League mùa 2020/21

- 2 phút đọc

Lịch trình cụ thể của Champions League mùa giải 2020/21 đã chính thức được Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) thông qua. 

Mới đây, UEFA đã đưa ra thông báo chính thức về lịch trình tổ chức Champions League của mùa giải sau. Theo đó, các trận đấu vòng bảng sẽ được bắt đầu từng ngày 20/10 – hết ngày 9/12. Vòng Knock-out được bắt đầu từ 16/2. Chung kết sẽ được tổ chức tại Istanbul vào ngày 29/5.

16 đội bóng góp mặt ở vòng knock-out C1 năm nay.

16 đội bóng góp mặt ở vòng knock-out C1 năm nay.

Cách đây không lâu, UEFA cũng đưa ra cách tổ chức của Champions League mùa giải này. Cụ thể, loạt trận lượt về còn lại của vòng 1/8 sẽ diễn ra vào ngày 7/8. Sau đó, 8 đội bóng xuất sắc nhất sẽ tập trung về Lisbon, Bồ Đào Nha. Tại đây sẽ diễn và vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Các loạt trận này đều sẽ chỉ đá một lượt.

Bạn đã đọc chưa?

Ngày trở lại, C1 sẽ thi đấu tập trung tại Bồ Đào Nha.

Ngày trở lại, C1 sẽ thi đấu tập trung tại Bồ Đào Nha.

Ở thời điểm hiện tại, các giải đấu vẫn đang gấp rút hoàn tất trong vòng tháng 7. Đây là điều kiện tiên quyết để Champions League có thể diễn ra đúng theo lịch trình. Ligue 1 đã bị dừng và Paris Saint Germain đăng quang. Ở Bundesliga, Bayern Munich cũng đã có lần thứ 6 liên tiếp vô địch. Tại Premier League, Liverpool cũng đã chính thức đăng quang. La Liga, Serie A vẫn chưa có được đội bóng chiến thắng cuối cùng.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa


Bài viết liên quan