Lịch thi đấu V.League 2021: HAGL của Kiatisak gặp khó ngay ở 5 vòng đầu

- 4 phút đọc

Trong lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu, tân HLV Kiatisak Senamuang cùng HAGL sẽ gặp những đối thủ khó chịu tại 5 vòng đấu đầu tiên ở V.League 2021.

HAGL được bốc thăm vào số 11. Ở vòng đấu đầu tiên, thầy trò Kiatisak sẽ phải làm khách trên sân của Sài Gòn FC.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy có sự xáo trộn rất lớn về nhân sự nhưng Sài Gòn FC của Chủ tịch Vũ Tiến Thành có thừa sự quyết tâm để chứng minh rằng “bình mới, rượu mới” trong lực lượng theo chiến lược của thượng tầng Sài Gòn FC là đúng.

HAGL-01102020

Sau trận đấu trên sân khách của Sài Gòn FC, HAGL sẽ lần lượt gặp những đối thủ cũng khao khát cạnh tranh một vị trí trong top 6 nhẳm đảm bảo mục tiêu trụ hạng sớm ngay sau giai đoạn 1. Cụ thể, HAGL sẽ lần lượt gặp SLNA, tân binh Bình Định, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước khi phải làm khách trên sân của nhà đương kim vô địch Viettel.

Hẳn nhiên, lịch trình của HAGL là không hề đơn giản. Nhưng ngược lại, nếu như thầy trò Kiatisak có thể tận dụng tốt lợi thế đối đầu với những đội bóng cạnh tranh trực tiếp mục tiêu vào top 6 giống như mình thì HAGL có thể lạc quan nghĩ tới việc lọt vào nhóm trên sau giai đoạn 1, giống như cách họ đã hoàn thành mục tiêu sớm ở mùa giải năm nay.

Trong khi đó, Hà Nội FC – một đội bóng nhận được sự quan tâm khác sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi gặp hàng loạt các đối thủ kỵ giơ ở 5 vòng đầu. Cụ thể, Hà Nội FC sẽ phải làm khách trên sân của DNH Nam Định. Bản thân trung vệ Đỗ Duy Mạnh cũng ngần ngại khi phải hành quân đến sân Thiên Trường của đội bóng thành Nam.

Ở những vòng tiếp theo, Hà Nội sẽ lần lượt phải gặp Bình Dương, Hải Phòng, Thanh Hoá rồi TP.HCM. Đây đều là những đối thủ gây nhiều khó dễ cho đội bóng thủ đô trong vài năm trở lại đây.

Lịch thi đấu 5 vòng đầu V.League 2021 của HAGL

Vòng 1: Sài Gòn vs HAGL
Vòng 2: HAGL vs SLNA
Vòng 3: HAGL vs Bình Định
Vòng 4: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs HAGL
Vòng 5: Viettel vs HAGL

Lịch thi đấu vòng 1 – V.League 2021 (16/1/2020)

Sài Gòn FC vs HAGL
SLNA vs Bình Định
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Than.QN
B.Bình Dương vs Thanh Hoá
SHB Đà Nẵng vs TP.HCM
DNH Nam Định vs Hà Nội FC
Viettel vs Hải Phòng

Nguồn: ghienbongda.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan