Lewandowski tiết lộ từng suýt chuyển tới M.U dưới thời Sir Alex

- 3 phút đọc

Tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich mới đây tiết lộ chuyện mình từng đàm phán về việc chuyển đến Manchester United vào năm 2012.

Trong một cuộc trao đổi gần đây với giới truyền thông, chân sút số 1 của Bayern Munich, Robert Lewandowski đã thừa nhận mình suýt chút nữa đã khoác áo Quỷ đỏ khi từng đàm phán để gia nhập M.U vào mùa hè 2012.

Bạn đã đọc chưa?

Thời điểm đó, Lewandowski đang là ngôi sao đang nổi lên tại Dortmund và Sir Alex rất muốn có anh trong đội hình của Quỷ đỏ. Những cuộc đàm phán đã diễn ra song cuối cùng đã không có bản giao kèo nào được ký kết.

Robert-Lewandowski-Manchester-United-25082020

Nhắc lại chuyện cũ, chân sút người Ba Lan nói với France Football: “Sau năm thứ hai ở Dortmund, tôi đã có cuộc trò chuyện với Sir Alex Ferguson. Ông ấy muốn tôi đến Manchester.

Điều đó khiến tôi thực sự rất quan tâm. Tôi thậm chí có thể nói rằng tôi đã sẵn sàng. Nhưng BLĐ Dortmund không muốn để tôi ra đi. Điều đó tất nhiên không làm tôi khó chịu vì mọi thứ cũng đang diễn ra tốt đẹp tại Dortmund”.

Robert-Lewandoski-04082020

Sau khi không nhận được ‘tín hiệu đèn xanh’ từ Dortmund, MU đã bỏ qua Lewandowski để chuyển hướng sang tiền đạo Robin van Persie của Arsenal. Trong khi Lewandowski tiếp tục khoác áo Dortmund trước khi tới Bayern theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2014.

lewandowski-050720

Nếu khi đó MU mạnh tay hơn ở thương vụ này, có lẽ lúc này họ đã được sở hữu một chân sút đẳng cấp thế giới – người vừa đánh bại cả Ronaldo lẫn Messi để giành danh hiệu cầu thủ hay nhất thế giới do FIFA trao tặng.

Theo Bongda24h

Link: https://bongda24h.vn/bundesliga/lewandowski-suyt-la-nguoi-mu-562-272272.html

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan