Lên tiếng vì Ansu Fati, Griezmann khiến cộng đồng mạng và các Cules phát s.ố.t

- 3 phút đọc

Chân sút người Pháp tiếp tục cho thấy những nghĩa cử cao đẹp trong bối cảnh phải nhận nhiều chỉ trích.

Antoine Griezmann hiện tại đang là cái tên hứng chịu nhiều “gạch đá” và chỉ trích từ dư luận lẫn giới truyền thông Tây Ban Nha vì hàng loạt màn trình diễn kém thuyết phục.

Bạn đã đọc chưa?

Cập bến đội chủ sân Camp Nou từ Atletico Madrid trong một thương vụ chuyển nhượng tai tiếng, tiền đạo người Pháp vẫn chưa cho thấy tầm ảnh hưởng và phong độ chói sáng đúng với kỳ vọng khi khoác áo Blaugrana.

Dẫu vậy, những việc làm của Griezmann tại Barcelona thời gian qua được đánh giá rất cao, thể hiện phẩm chất và tấm lòng mà chân sút người Pháp dành cho BLĐ lẫn các đồng đội ở xứ Catalan.

Vừa qua, chính Griezmann đã chủ động xin hoãn nhận và giảm một phần lương nhằm hỗ trợ thượng tầng đội chủ sân Camp Nou từ những tác động tiêu cực của COVID-19. Mới đây, Griezmann tiếp tục khiến cộng đồng mạng và các Cules phát sốt khi bênh vực Ansu Fati.

Cụ thể, trong trận đại thắng 5-1 của Barca ngày mở màn Champions League, Ansu Fati đã đóng góp 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo.

ansu-fati-260620

Dẫu vậy sao trẻ này vẫn bị nhà báo thuộc ABC – Salvador Sostres có những lời lẽ bình luận châm chọc và mang tính phân biệt chủng tộc. Griezmann đã lên tiếng và đứng về phía người đồng đội trẻ tuổi:

“Ansu là một cậu bé đặc biệt đáng được tôn trọng như bất kỳ con người nào.”, Griezmann viết trên Twitter.

fati-3092020-3

Ansu Fati sánh bước cùng những huyền thoại bóng đá

“Không phân biệt chủng tộc và không để cho nền giáo dục tồi trỗi dậy.”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan