Leipzig ra ‘tối hậu thư’ cho mục tiêu của Arsenal và Man United

- 3 phút đọc

Arsenal và Man United đang có cơ hội rất lớn để chiêu mộ Dayot Upamecano từ Leipzig. 

Upamecano đang là một trong những hậu vệ trẻ tài năng nhất của bóng đá châu Âu. Và nhận được sự quan tâm từ khá nhiều đội bóng lớn, đặc biệt là ở Ngoại hạng Anh. Trung vệ người Pháp sẽ hết hạn hợp đồng với Leipzig vào mùa hè tới.

Trước cuộc khủng hoảng virus corona, cả Arsenal và MU đều đã xem xét kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 60 euro của cầu thủ 21 tuổi. Tuy nhiên, điều khoản đó sẽ hết hạn vào cuối tháng. Và các đội bóng quan tâm đang hy vọng sẽ bước vào những cuộc đàm phán với mức giá thấp hơn.

Bạn đã đọc chưa?

upamecano-leipzig-2

Upamecano sẽ phải đưa ra quyết định về tương lai trong thời gian tới

Leipzig muốn giữ chân Upamecano nhưng đồng thời hiểu rằng, họ có khả năng sẽ mất trắng trung vệ người Pháp vào mùa hè tới. Không để điều này xảy ra, đội chủ sân Red Bull Arena đã ra ‘tối hậu thư” cho Upamecano và nói rõ rằng, anh sẽ được bán đi ngay mùa hè này nếu không đồng ý gia hạn hợp đồng.

“Upamecano là một cầu thủ cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Và là một trong những tài năng được săn đón nhiều nhất ở vị trí của cậu ấy. Một điều chúng tôi có thể đảm bảo với bạn là chúng tôi đã nói rất rõ với Upamecano và người đại diện rằng cậu ấy sẽ không được phép ra đi miễn phí”.

“Đội bóng không có khả năng đó như một số CLB khác. Có 2 lựa chọn cho Upamecano. Cậu ấy sẽ gia hạn hợp đồng hoặc rời đi. Tôi chắc rằng chúng ta sẽ tương đối nhanh chóng biết mọi thứ đi theo hướng nào”. Giám đốc điều hành của Leipzig, Olivier Mintzlaff chia sẻ.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan