LEC mùa hè 2020: Hé lộ lý do G2 có khởi đầu tệ hại tại LEC

- 3 phút đọc

Thành tích hiện tại của G2 Esports tại LEC mùa hè 2020 đang tương đối không tốt khi họ chỉ giành được 1 chiến thắng trong 3 trận gần đây.

Chuỗi trận bết bát của G2 Esports (G2) ở thời điểm hiện tại rõ ràng không thể khiến fan hâm mộ của đội tuyển này cảm thấy yên lòng. Với chiến thắng ngay trận ra quân, nhiều người đã nghĩ về một giải đấu hoành tráng nữa của đội tuyển châu Âu.

G2 Esports đã có khởi đầu khá tốt (Ảnh: sportsbet.gr)

G2 Esports đã có khởi đầu khá tốt (Ảnh: sportsbet.gr)

Thế nhưng, thực tế lại hoàn toàn khác xa so với tưởng tượng. G2 đã ngay lập tức nhận lấy 2 thất bại sau đó trước Origen (OG) và Vitality. Đáng nói, 2 đội tuyển này đều có màn ra quân không thành công khi đều để thua trước các đối thủ của họ.

Bạn đã đọc chưa?

Mới đây, tuyển thủ hỗ trợ Mihael “Mikyx” Mehle đã có những phát biểu về chuỗi thành tích tệ hại của G2 và đưa ra nguyên nhân về những thất bại liên tiếp. Theo anh, đương kim vô địch LEC mùa xuân 2020 hiện đang có phong độ không tốt và các thành viên cũng không có nhiều cơ hội tập luyện với nhau trước giải đấu.

“Trong trận thua Vitality, ngoại trừ Tahm Kench, còn lại cả đội đều không cover cho Perkz (Luka “Perkz” Perkovic) đủ tốt dù anh ấy là sát thương chủ lực.” Mikyx thừa nhận.

Mikyx thừa nhận G2 đang có phong độ không tốt (Ảnh: lienminh360)

Mikyx thừa nhận G2 đang có phong độ không tốt (Ảnh: lienminh360)

G2 là đội tuyển có trình độ có thể xem là vượt trội so với phần còn lại của khu vực LEC. Tuy nhiên, đội tuyển này cũng có truyền thống trồi sụt phong độ cùng những màn “quăng game” đi vào lòng người.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan