LCK mùa hè 2020 – Tuần 1: Mystic tỏa sáng với 1 pentakill

- 3 phút đọc

Trận đấu đầu tiên của LCK mùa hè 2020 đã diễn ra với chiến thắng dành cho Afreeca Freecs trước SANDBOX Gaming.

Cuối cùng, sau quãng thời gian dài chờ đợi, fan hâm mộ LCK – giải đấu LMHT cao nhất Hàn Quốc đã chính thức trở lại. Những trận đấu căng thẳng, những pha xử lý đầy kỹ năng… tất cả hứa hẹn sẽ phục vụ khán giả những trận thi đấu căng thẳng và không kém phần sôi nổi.

Không làm người hâm mộ thất vọng, trận đấu đầu tiên giữa Afreeca Freecs (AF) và SANDBOX Gaming (SB) đã diễn ra vô cùng mãn nhãn. Đặc biệt, ngay trong game 1, tuyển thủ Xạ Thủ Jin “Mystic” Seong-jun đã có riêng cho mình một Pentakill với vị tướng đang hot meta – Aphelios.

Bạn đã đọc chưa?

Pentakill cho Aphelios (Ảnh: Youtube)

Pentakill cho Aphelios (Ảnh: Youtube)

Ở game 1, các tuyển thủ bên phía SB đã tỏ ra thua thiệt so với AF. Sở hữu các chất tướng mạnh và cơ động, tuy nhiên, SB đã không thể có được một thế trận tốt. Ở bên kia chiến tuyến, Aphelios trong tay Mystic và Twisted Fate trong tay Song “Fly” Yong-jun liên tục có những pha outfarm đối thủ đi cùng đường.

Sau pha Pentakill của Mystic, AF “ủi” thẳng đường giữa và kết thúc game 1 sau 28 phút.

Qua game 2, SB cấm/chọn cẩn thận hơn với các vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế như Nautilus, Cassiopeia, Wukong. Tuy nhiên, các tuyển thủ SB đã không tận dụng được lợi thế này. Mọi vị trí của họ đều tỏ ra thiếu liên kết trong các pha đi đường và tổ chức giao tranh. 2-0 cho AF là kết quả xứng đáng.

Chiến thắng xứng đáng của Afreeca Freecs (Ảnh: Korizon Việt Nam)

Chiến thắng xứng đáng của Afreeca Freecs (Ảnh: Korizon Việt Nam)

Trận đấu giữa AF và SB hứa hẹn một kỳ LCK căng thẳng và kịch tính khi khoảng cách giữa các đội đang ngày một thu hẹp.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan