Lấy trộm của bố mẹ gần nửa tỷ, game thủ Ấn Độ nhận cái kết ‘đắng lòng’

- 3 phút đọc

Một game thủ người Ấn Độ đã tiêu tốn gần 500 triệu VNĐ (~1,6 triệu rupee) vào tựa game PUBG Mobile để mua sắm vật phẩm.

Tựa game PUBG đã không còn thu hút được quá nhiều sự chú ý như những ngày đầu mới ra mắt. Tuy rằng vẫn có những giải đấu lớn nhỏ được tổ chức trên toàn thế giới nhưng có thể nói, tựa game sinh tồn của PUBG Corporation đã “hạ nhiệt” từ rất lâu.

Thế nhưng, tựa game cùng tên trên nền tảng điện thoại lại vẫn “sống khỏe”. PUBG Mobile vẫn có cho mình một cộng đồng khá lớn và đến từ mọi tầng lớp, lứa tuổi. Đặc biệt là ở phiên bản Mobile, người chơi có thể bỏ ra nhiều khoản phí khác nhau để sở hữu những item và loạt skin súng độc lạ.

Bạn đã đọc chưa?

Game thủ có thể bỏ tiền để sở hữu những skin độc lạ (Ảnh: gamek)

Game thủ có thể bỏ tiền để sở hữu những skin độc lạ (Ảnh: gamek)

Chính vì những vật phẩm có thể gọi là “limited edition” như vậy mà rất nhiều game thủ sẵn sàng “đốt tiền” cho PUBG Mobile, từ vài trăm ngàn đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Ví dụ như anh chàng game thủ người Ấn Độ dưới đây.

Dù chỉ mới 17 tuổi, nhưng cậu chàng đã tiêu tốn số tiền “không thể tin nổi” (1,6 triệu rupee ~ khoảng 498 triệu đồng) vào PUBG Mobile để mua toàn bộ các vật phẩm có trong Battle Pass Season 3. Ranh mãnh hơn, cậu còn xóa các biên lai điện tử để bố mẹ không phát hiện.

Battle Pass Season 3 của PUBG Mobile có rất nhiều skins và vũ khí "xịn" (Ảnh: Youtube)

Battle Pass Season 3 của PUBG Mobile có rất nhiều skins và vũ khí “xịn” (Ảnh: Youtube)

Được biết, đây là số tiền dành dụm của bố mẹ cậu để chi trả cho thuốc men của người bố và tiền học phí của chính cậu. Hiện tại, thanh niên này đã phải đi làm ở một cửa hàng sửa chữa xe máy nhưng có lẽ phải rất lâu cậu mới có thể bù đắp lại số tiền mà mình đã tiêu xài hoang phí.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan