Lão tướng Anh Đức buồn bã khi vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng cùng HAGL

- 3 phút đọc

Sau 2 trận với HAGL, “lão tướng” Nguyễn Anh Đức vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng.

Đối đầu SLNA tại vòng 12 V.League chiều 26/9, HAGL mang tới đội hình khá mạnh với đầy đủ hảo thủ, đặc biệt là bộ đôi tiền vệ tuyển Việt Nam Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh ở giữa sân. Trước trận, cả SLNA và HAGL đều nằm giữa bảng xếp hạng. Họ cần thêm điểm để bứt lên trong cuộc đua vào top 8 V.League.

AnhDuc-27092020c

Anh Đức buồn bã sau khi nhận thất bại trước SLNA

Tính chất căng thẳng của cuộc đối đầu khiến cả hai đội nhập cuộc thận trọng. SLNA và HAGL đều phạm lỗi ngay khi cần thiết, chơi chặt chẽ giữa sân, ngăn không cho đối thủ có nhiều cơ hội.

Bạn đã đọc chưa?

Dù vậy, những tình huống nguy hiểm hiếm hoi vẫn xuất hiện trong hiệp một. SLNA có quả phạt đền hỏng ăn của Phan Văn Đức, còn HAGL có vài tình huống bóng bổng tốt nhờ tài đá phạt của Xuân Trường. Cuối hiệp một, tiền vệ trụ cột của SLNA Đặng Văn Lắm dính chấn thương và phải rời sân. Nhiều người đã tin đấy là thời cơ cho HAGL vùng lên.

HAGL vs SLNA

Trận đấu giữa HAGL vs SLNA

Sang hiệp 2, thế cân bằng vẫn được duy trì. Phong độ không cao của Xuân Trường khiến tuyến giữa HAGL yếu đi rõ rệt. Họ buộc phải trông chờ vào thứ vũ khí tốc độ của Nguyễn Văn Toàn, người đã bị các cầu thủ SLNA kèm rất chặt.

Cuối hiệp 2, thế quân bình được phá vỡ khi SLNA có 2 bàn liên tiếp nhờ công của Hoàng Văn Khánh và Hồ Phúc Tịnh (cởi trần). Pha ăn mừng đầy cảm xúc của Phúc Tịnh coi như đặt dấu chấm hết cho những nỗ lực của HAGL.

Đây là trận thứ 2 của Anh Đức sau khi gia nhập HAGL. Hai trận đã qua, CLB mới của anh đều không thắng. Anh Đức từng là thành viên của Bình Dương mạnh bậc nhất trong lịch sử V.League. Gia nhập HAGL, CLB thường xuyên ở nhóm cuối bảng xếp hạng, Anh Đức phải làm quen với hoàn cảnh mới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan