Lampard tiết lộ lý do điền tên Petr Cech: “Cậu ấy vẫn còn trẻ mà!”

- 3 phút đọc

Lampard tiết lộ lý do điền tên Petr Cech vào danh sách thi đấu của Chelsea mùa này.

Lampard tiết lộ lý do đăng ký Cech vào danh sách thi đấu

cech-010820

Cech là huyền thoại tại Stamford Bridge

Petr Cech bất ngờ được Chelsea điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu mùa này tại Premier League. Cựu thủ môn sinh năm 1982 giải nghệ trong màu áo Arsenal sau khi mùa giải 2018/19 khép lại, Hiện anh đang được đảm nhiệm vai trò giám đốc thể thao của Chelsea.

Bạn đã đọc chưa?

Việc Cech góp mặt trong danh sách thi đấu của Chelsea khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trong thời gian gần đây, vị trí người gác đền của The Blues đang chưa đem lại sự yên tâm. Trong khi đó, cựu thủ môn người CH Séc chỉ tham gia tập luyện hỗ trợ đội bóng.

Lý giải về quyết định điền tên Cech vào danh sách đăng ký thi đấu, Frank Lampard cho hay:

“Cech vẫn còn trẻ mà. Tất nhiên là chỉ so với các cầu thủ đã giải nghệ rồi. Cậu ấy vẫn đảm bảo thể lực và thể trạng. Vậy tại sao cậu ấy không thể thi đấu? Tất nhiên, quyết định nhân sự vẫn còn phải được xem xét kĩ lưỡng.

Petr Cech

Petr Cech.

Danh sách đăng ký thi đấu vẫn còn thừa 1 suất. Vì vậy, tôi điền tên Cech. Năm nay, đại dịch COVID-19 hoành hành. Mọi chuyện đều rất khó lường. Thật tuyệt vời khi Cech luôn sẵn sàng khi đội bóng cần.”

Petr Cech trở lại đội hình Chelsea sau khi giải nghệ

Đội chủ sân Stamford Bridge bất ngờ điền tên Petr Cech vào danh sách 25 cầu thủ thi đấu tại Premier League mùa này dù anh giải nghệ hồi tháng 5/2019.

“Petr Cech được đưa vào đội hình như phương án khẩn cấp cho vị trí thủ môn. Đây là động thái đề phòng những viễn cảnh có thể xảy ra do cuộc khủng hoảng dịch Covid-19.”

“Cech sẽ đảm nhận vai trò cầu thủ không có hợp đồng”, trang chủ Chelsea giải thích sau khi điền tên thủ thành người CH Czech vào danh sách 25 cầu thủ thi đấu tại Premier League mùa này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan