Lampard thừa nhận gặp khó khăn sau kỳ chuyển nhượng

- 3 phút đọc

Vị chiến lược gia người Anh vẫn có lý do để cảm thấy không thoải mái sau khi kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay khép lại.

chelsea-2892020-4

Ngay từ khi mùa giải 2019 – 2020 còn chưa kết thúc, Chelsea đã bắt đầu hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Tổng cộng, The Blues đã chào đón 7 tân binhnhư Hakim Ziyech, Timo Werner, Kai Havertz,…

Bạn đã đọc chưa?

lampard-040820

Đội bóng của Lampard đang “phá đảo” TTCN

Mặc dù vậy, HLV Frank Lampard vẫn cảm thấy chưa hài lòng. Rất nhiều cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của ông vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Hiện tại, ban lãnh đạo Chelsea mới chỉ nói lời chia tay với Willian và Pedro Rodriguez. Trong khi đó, Antonio Rudiger, Fikayo Tomori, Marcos Alonso, Emerson Palmieri và Jorginho vẫn đang ở lại Stamford Bridge.

Vào lúc này, Frank Lampard đang sở hữu 5 trung vệ và 3 hậu vệ trái trong đội hình. Vậy nên, vị chiến lược gia 42 tuổi thừa nhận sẽ gặp khó khăn khi nói chuyện với các cầu thủdù cho điều này là cần thiết. Trả lời phỏng vấn với Football London, ông chia sẻ:

chelsea-lampard-010820

Lampard đã có khởi đầu tương đối khả quan

“Khi sở hữu đội hình gồm hơn 20 cầu thủ, bạn phải cố gắng hết sức để làm tốt công việc của mình. Trong việc lựa chọn nhân sự, bạn phải làm điều đó một cách trung thực và nói chuyện trước với các cầu thủ. Một số buổi gặp sẽ diễn ra rất khó khăn nhưng tôi nghĩ họ sẽ tôn trọng điều đó.

Trong nhiều năm qua, nhiều nhà quản lý có thể gạch tên các cầu thủ ra khỏi danh sách theo cách làm xưa cũ. Song, tôi luôn cố gắng cởi mở và thành thật với tất cả. Điều quan trọng là bạn phải có những buổi trao đổi thẳng thắn. Đó là 1 phần của công việc.”

lampard-140720

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan