Lampard: Rào cản ngôn ngữ không phải là vấn đề với Thiago Silva

- 2 phút đọc

Frank Lampard cho rằng rào cản ngôn ngữ không phải là vấn đề nghiêm trọng đối với trung vệ tân binh Thiago Silva của Chelsea.

“Tôi không chắc hôm nay ra sao, nhưng cậu ấy nói tiếng Anh không tốt cho lắm. Đó là điều mà chúng tôi phải ngồi lại để làm việc với nhau.

Thiago không có nhiều thời gian. Cậu ấy mới tới đội bóng nhưng cậu ấy sẽ học nhanh chóng thôi. Tôi chắc chắn có một số cầu thủ nói được thứ tiếng mà Thiago rành.

Bạn đã đọc chưa?

chelsea-2892020-5

(Ảnh: Twitter)

Thiago nói tiếng Pháp là chính, nhưng trong đội hình của chúng tôi có những cầu thủ có thể nói được tiếng Bồ Đào Nha, Brazil, Tây Ban Nha và tiếng Italia.  Nếu ngôn ngữ là rào cản, chúng ta phải cần thêm thời gian.

Chúng ta đã thấy khả năng lãnh đạo của Thiago, và đó là điều chung ta sẽ thấy nhiều hơn thay vì nói mãi về bàn thua thứ hai của đội bóng”, Lampard cho hay.

Thiago Silva gia nhập Chelsea theo dạng tự do tháng trước, và  đã trải màn ra mắt thảm họa ở Premier League, trong trận hòa 3-3 trước West Brom. Anh là người đỡ bóng hụt ở phút 25, tạo điều kiện cho Callum Robinson đoạt bóng và thoát xuống đánh bại thủ thành Willy Caballero.

Silva bị Lampard thay ra ở phút 73, và Chelsea đã thi đấu xuất thần để ra về với 1 điểm trong tay.

Vào ngày 30/9 tới, Chelsea sẽ đụng độ Tottenham ở Cúp Liên Đoàn, trước khi trở lại Premier League đối đầu Crystal Palace.

XEM THÊM

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan