Lampard nói lời thật lòng nếu bị Chelsea sa thải

- 3 phút đọc

Mới đây, chiến lược gia người Anh Frank Lampard đã có những chia sẻ đáng chú ý về tương lai công việc tại Stamford Bridge.

Với tư cách là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử Chelsea, tất nhiên HLV Frank Lampard sẽ đối mặt với nhiều áp lực khi quyết định trở lại dẫn dắt đội bóng. Tờ Evening Standard dẫn lời Lampard, khi ông chia sẻ về công việc tại Stamford Bridge:

Bạn đã đọc chưa?

“Tôi thực sự nghĩ rằng nếu đã làm hết khả năng mình có thể, thì nếu có bị sa thải, tôi vẫn sẽ thấy khá hạnh phúc.”

“Tôi cũng sẽ thất vọng và nhìn lại hàng triệu thứ mà đáng lẽ ra mình có thể làm tốt hơn, nhưng hiện tại, với những gì đang ở trước mắt, tôi chỉ nghĩ về trận đấu tiếp theo của đội bóng.”

“Không nhiều người kiếm được việc ở Chelsea sau một năm dẫn dắt Derby. Rõ ràng là 13 năm chơi bóng ở câu lạc bộ đã giúp tôi có được công việc này.”

“Nhưng cũng theo cách riêng của mình, tôi nghĩ rằng bản thân xứng đáng với những năm tháng đã cống hiến cho CLB với tư cách là một cầu thủ. Tôi đã lên thuyền, tôi hiểu rõ Chelsea và tôi sẽ tuyệt đối cố gắng hết sức để làm tốt công việc này. Tôi cũng biết về những cạm bẫy.”

“Tôi đã phải kiềm chế lại cái tôi của mình một chút, bằng một cách nào đó, tôi có thể phá hỏng những gì bản thân có thể đã đạt được tại Chelsea trong 13 năm. Vì nếu mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ, rất nhanh thôi tôi sẽ bị đánh giá một cách gay gắt.”

Tháng 7/2019, Chelsea chính thức bổ nhiệm huyền thoại Frank Lampard làm HLV trưởng của đội bóng. Kể từ đó đến nay, mặc dù chưa đạt được những thành công đáng kể nhưng Chelsea dưới thời của Lampard luôn là một đội bóng khó chịu với những gương mặt mới được về hồi hè này.

(Theo bongdatructuyen.online)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan