“Lampard có thể bị sa thải nếu điều này xảy ra”

- 3 phút đọc

Chelsea sa thải HLV Frank Lampard là khả năng có thể xảy ra nếu đội bóng thành London để thua MU, đó là nhận định của huyền thoại Arsenal, Paul Merson.

HLV Frank Lampard nhận lời cảnh báo

Bạn đã đọc chưa?

Hè năm nay, Chelsea đã chi hơn 200 triệu bảng nâng cấp đội hình. Tuy nhiên, thành tích của đội bóng thành London là không mấy ấn tượng. Họ mới giành 8 điểm sau 5 trận ở Ngoại hạng Anh và đang xếp ở giữa bảng xếp hạng.

2 trận gần nhất Chelsea đều có kết quả hòa. Họ để Southampton cầm hòa 3-3 khi đã dẫn trước 2-0 từ rất sớm, mới nhất là trận hòa 0-0 trước Sevilla ở Champions League. Đêm nay, Chelsea sẽ làm khách trên sân của MU ở vòng 6 Ngoại hạng Anh 2020/21.

Huyền thoại CLB Arsenal Paul Merson đã gửi một lời cảnh báo đến HLV Frank Lampard trước thềm trận đấu với Manchester United.

Chelsea sa thải HLV Frank Lampard là khả năng có thể xảy ra nếu đội bóng thành London để thua MU, đó là nhận định của huyền thoại Arsenal, Paul Merson. Ông nói với Starsport:

“Đây là trận đấu có tính chất quan trọng với cá nhân Frank Lampard. Rõ ràng với một số tiền lớn mà Chelsea bỏ ra, thành tích hiện tại của họ là không thể chấp nhận được. Vài ngày trước, chính Ole Gunnar Solskjaer đã phải trải qua cảm giác tương tự khi MU chuẩn bị gặp PSG”.

lampard-140720

“Rất may Quỷ Đỏ đã giành chiến thắng ngay trên sân Công viên các Hoàng tử và chiếc ghế của Solsa vẫn an toàn. Nếu Lampard và Chelsea giành điểm trước MU, chiếc ghế của cậu ấy sẽ an toàn. Ngược lại, nếu họ thua, tôi nghĩ BLĐ The Blues sẽ phải cân nhắc”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan