Kylian Mbappe khiến Real Madrid phải đau đầu

- 3 phút đọc

Mặc dù có nhiều tin đồn cho rằng Mbappe sẽ rời Paris Saint-Germain, tuy nhiên theo L’Equipe tiền đạo người Pháp đang xem xét việc gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Công viên các hoàng tử.

PSG được cho là rất muốn giữ chân nhà vô địch World Cup 2018. Theo báo cáo, đội bóng nước Pháp sẵn sàng để Mbappe ra đi vào năm 2022 theo dạng chuyển nhượng tự do thay vì bán ngôi sao 21 tuổi dưới giá trị của cầu thủ này. Mbappe được cho là hạnh phúc ở quê nhà, và chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi có một lời đề nghị trên bàn, nơi mức lương của tiền đạo 21 tuổi sẽ ngang bằng với Neymar.

Việc Mbappe đồng ý gia hạn hợp đồng nhiều khả năng sẽ khiến Real Madrid gặp khó

Chân sút người Brazil hiện đang có mức lương khổng lồ lên đến 600.000 bảng mỗi tuần. Con số cao nhất Ligue 1 và gấp đôi những gì Mbappe kiếm được. Việc PSG sẵn sàng bạo chi để giữ nhà vô địch World Cup 2018 là điều không quá khó hiểu bởi anh đang là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới mặc dù chỉ mới 21 tuổi. Kể từ khi chuyển đến PSG, chân sút này đã ghi tới 90 bàn sau 120 trận cho đội chủ sân Công viên các hoàng tử.

Bạn đã đọc chưa?

PSG đã chi đến 166 triệu bảng để sở hữu Mbappe từ Monaco vào tháng 8 năm 2017 và đang quyết tâm giữ anh lại trừ khi nhận được một lời đề nghị đáng kể dành cho ngôi sao người Pháp. Tuy nhiên, với sự không ổn định về tài chính do ảnh hưởng của dịch Covid-19, rất ít CLB có đủ khả năng để chi trả số tiền khổng lồ như thế. Thậm chí là cả Real Madrid.

Và đó sẽ là lợi thế của PSG trước những đội bóng có tham vọng sở hữu Mbappe. Đặc biệt là trong trường hợp, ngôi sao người Pháp đồng ý ký vào bản hợp đồng mới. Vừa qua, với việc Chính phủ Pháp quyết định cấm các trận đấu bóng đá diễn ra cho đến trước tháng 9, Ligue 1 đã phải tuyên bố hủy bỏ với chức vô địch được trao cho đội chủ sân Công viên các hoàng tử.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan