Koeman xác nhận sẽ chiêu mộ 2 ngôi sao của Man City và Liverpool

- 3 phút đọc

Chiến lược gia người Hà Lan không ngần ngại chia sẻ về những mục tiêu mà mình quan tâm.

Mùa Hè vừa qua, những tưởng như sự có mặt của HLV Ronald Koeman tại Barcelona đã báo trước cho một cuộc đại tu đội hình mạnh mẽ.

Bạn đã đọc chưa?

Song, rốt cuộc thì chiến lược gia người Hà Lan lại chỉ chia tay hàng loạt cầu thủ, bao gồm cả công thần, mà chỉ đón về một tân binh duy nhất là Sergino Dest.

Trên thực tế, Koeman đã có ý định xây dựng triều đại của riêng mình tại Camp Nou với nhiều tân binh đáng chú ý, nhưng đáng tiếc là tình hình tài chính của Barcelona trong mùa Hè lại không cho phép ông thực hiện kế hoạch này.

Vừa qua, Koeman cũng đã “bóng gió” rằng Barca có khả năng sẽ tiến hành thâu tóm hai ngôi sao Premier League vào tháng Một. Tờ Mirror dẫn lời ông:

“Sự quan tâm của chúng tôi dành cho Wijnaldum là rất lớn.”

Eric Garcia

“Tôi muốn đưa cậu ấy đến đây vào mùa Hè, vì Wijnaldum có khả năng thực hiện những pha chạy chỗ tuyệt vời từ hàng tiền vệ, và xuất hiện trong vòng cấm vào những thời điểm thích hợp.”

“Tôi tin rằng Wijnaldum thực sự có thể bổ sung điều gì đó cho Barcelona. Nhưng câu lạc bộ của cậu ấy thì biết rõ tình hình tài chính của chúng tôi.”

“Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thực hiện một động thái tiếp theo dành cho Garcia. Nhưng hiện tại thì tôi chưa thể biết được tình hình tài chính của câu lạc bộ trong tháng Giêng sẽ như thế nào, nên chúng ta phải chờ xem.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan