Koeman tiết lộ sự thật về mối quan hệ với Messi

- 3 phút đọc

Trong những phát biểu mới nhất của mình, HLV Ronald Koeman đã chia sẻ những ý kiến về mối quan hệ với ngôi sao sáng nhất Barcelona, Lionel Messi.

Sau những ồn ào mới đây giữa Antoine Griezmann và Lionel Messi do cựu cố vấn Eric Olhats tạo nên, HLV Koeman tỏ ra bình thản và không bình luận gì nhiều. Bên cạnh đó, ông cũng một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của Messi: “Messi đã gặp vận đ.en trong một số trận đấu và không thể có được hiệu s.u.ất như thường lệ, nhưng tôi chắc chắn rằng điều đó sẽ trở lại vào cuối mùa.

Koeman lên tiếng giữa ồn ào dư luận.

Messi đã thể hiện mình là một con người đầy khát vọng, là cầu thủ xuất sắc và sẽ tiếp tục như thế, kể cả khi cậu ấy có vấn đề với câu lạc bộ. Barcelona đã, đang và sẽ là một tập thể mạnh mẽ hơn khi có Messi trong đội hình“, chiến lược gia người Hà Lan khẳng định.

Bạn đã đọc chưa?

Ngoài ra, HLV Koeman cũng nói thêm: “Khi tôi đến, người ta nói rằng Messi không hạnh phúc Chúng tôi đã trò chuyện ở nhà ở cậu ấy. Messi đã giải thích lý do và tôi cũng thành thật. Tôi nói rằng thứ duy nhất tôi có thể thay đổi là bóng đá. Những vấn đề mà cậu ấy gặp phải với câu lạc bộ, tôi không thể thay đổi.

Messi đang cố gắng lấy lại phong độ cao nhất.

Hy vọng rằng, với những gì đã chia sẻ, HLV Koeman sẽ phần nào giúp không khí tại Barca lúc này bớt c.ă.ng th.ẳ.ng hơn và giúp cho các ngôi sao trong đội hình lấy lại được cảm giác tốt nhất.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan