Koeman: ‘Messi rồi cũng như bao cầu thủ khác …’

- 3 phút đọc

Chiến lược gia người Hà Lan đã đưa ra những nhận xét về tình hình hiện tại của Lionel Messi.

Dù vẫn đóng vai trò tối quan trọng trong kế hoạch phát triển Barcelona, tuy nhiên mùa giải năm nay, Lionel Messi đã không còn duy trì được phong độ ghi bàn. Tính đến nay, siêu sao người Argentina chỉ mới bỏ túi vỏn vẹn 5 pha lập công, tuy nhiên tất thảy đều đến từ chấm 11 mét.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên HLV Ronald Koeman vẫn tỏ ra khá bình tĩnh trước tình hình này. Chia sẻ trước truyền thông, cựu thuyền trưởng Southampton cho rằng, El Pulga cũng như bao cầu thủ bình thường khác, sẽ phải trải qua quãng thời gian khó khăn, trước khi tìm lại cảm giác tốt nhất.

“Leo là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy vẫn còn rất nhiều phẩm chất của siêu sao hàng đầu và cậu ấy đã thể hiện điều đó”, Koeman nói trong cuộc họp báo trước trận đấu với Real Betis.

“Tôi biết cậu ấy đã ghi được những pha lập công từ các tình huống sút pen và cậu ấy luôn biết cách tạo ra sự khác biệt … Cậu ấy vẫn là một cầu thủ quyết định. Chúng tôi muốn đưa cậu ấy vào sân, để tạo sức ép lên đối thủ.

Cậu ấy rất quan trọng, đặc biệt là khi xuất hiện nơi hàng công. Cậu ấy đã chơi ở nhiều vị trí khác nhau ví dụ như số 9 ảo hay dạt cánh … Chúng tôi muốn cậu ấy xuất hiện gần khung thành đối thủ, bởi tại đó, cậu ấy sẽ tạo ra vô vàn rắc rối cho họ. Tuy nhiên cũng giống như bất kỳ cầu thủ nào, cậu ấy cũng phải đối mặt nhiều hơn với các tình huống nan giải và không tìm được cách đưa bóng vào lưới.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan