Klopp: ‘Ronaldo là cầu thủ hoàn hảo, nhưng tôi thích Messi hơn một chút’

- 3 phút đọc

Trong cuộc tranh luận không hồi kết giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, HLV Juergen Klopp mới đây cũng đã đưa ra ý kiến của mình.

HLV trưởng của Liverpool cho biết nếu phải chọn một trong hai thì ông thích Messi hơn. Dù vậy ông cũng không thể phủ nhận tài năng cũng như những thành tích vĩ đại của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Đồng thời vị chiến lược gia người Đức cũng khẳng định Ronaldo chính là mẫu cầu thủ hoàn hảo nhất trong giới bóng đá. Trong buổi phỏng vấn trực tuyến trên kênh Youtube freekickerz, HLV Juergen Klopp đã có những nhận xét khá cụ thể về Messi và Ronaldo.

HLV Juergen Klopp chọn Messi

Đối với tôi thì Messi xuất sắc hơn nhưng tôi không thể ngưỡng mộ ai như Ronaldo được. Các đội bóng của tôi dẫn dắt đều có cơ hội đối đầu với 2 ngôi sao này, và thực sự họ là những cầu thủ rất khó để đối phó“. Klopp chia sẻ.

Nếu bạn vẽ ra một cầu thủ hoàn hảo thì nhất định phải có ngoại hình, chiều cao như Ronaldo. Phải chạy nhanh và bật nhảy tốt như những gì Ronaldo có thể làm. Đặc biệt nhất là thái độ nữa. CR7 rất hoàn hảo và chuyên nghiệp và bạn không thể đòi hỏi một điều tốt hơn cậu ấy“.

Cuối cùng, HLV Liverpool cũng đưa ra lý do vì sao ông chọn Messi: “Mặt khác thì Messi nhỏ bé hơn. Nhưng cậu ấy có thể làm mọi chuyện trên sân một cách đơn giản nhất. Vì vậy với tư cách HLV tôi thích Messi hơn một chút“.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan