Klopp nói gì nếu chức vô địch Ngoại hạng Anh của Liverpool ‘biến mất’?

- 3 phút đọc

HLV Jurgen Klopp cho rằng nếu không trao chức vô địch Ngoại hạng Anh cho Liverpool khi mùa giải bị hủy thì đây sẽ là điều rất thiếu công bằng.

Chức vô địch dường như đã nằm chắc chắn trong tay của “Lữ đoàn đỏ” khi đội bóng đang tạo được khoảng cách 25 điểm so với đội đứng nhì bảng là Man City. Nhưng vì dịch Covid-19 bùng phát một cách dữ dội đã khiến cho mùa giải phải tạm hoãn từ tháng 3.

Hiện tại, việc giải đấu tiếp tục hay hủy bỏ vẫn đang là một vấn đề gây ra nhiều tranh cãi. Theo như dự kiến thì giải đấu cao nhất xứ sở sương mù sẽ quay trở lại vào khoảng giữa tháng 6.

Bạn đã đọc chưa?

Nếu như Ngoại hạng Anh tiếp tục thi đấu thì vấn đề chức vô địch của đội bóng chủ sân Anfield sẽ không có nhiều sự bàn cãi. Trong trường hợp ngược lại, Liverpool sẽ khá lo lắng trước tình hình của CLB.

Liverpool đã trải qua những trận đấu khá ấn tượng. Ảnh: Google

“Có nhiều người đưa ra quan điểm rằng họ muốn mùa giải kết thúc và hủy bỏ cả kết quả. Chúng tôi đã chơi đến 76% của mùa giải và bạn muốn chấm dứt là chấm dứt sao? Tôi cảm thấy điều đó rất thiếu công bằng. Nhưng tôi nghĩ nó sẽ không xảy ra. Chúng tôi dẫn đầu về thành tích thi đấu trên sân nhà, dẫn đầu trên cả bảng xếp hạng sân khách. Chúng tôi xứng đáng giành được chức vô địch ở mùa này”.

“Giải quyết những khủng hoảng là vấn đề quan trọng nhất nhưng không có nghĩa là những vấn đề khác không quan trọng vì nó ít quan trọng hơn”.

“Chúng ta không thể đề phòng mọi thứ nhưng điều chúng ta cần làm là phản ứng. Đó là phần lớn nhất trong cuộc đời của tôi, phản ứng lại với những điều mà tôi chưa bao giờ ngờ đến” – Klopp bày tỏ quan điểm.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan