Klopp ca ngợi lối ăn vận ‘chuẩn không cần chỉnh’ của Pep Guardiola

- 3 phút đọc

Thuyền trưởng người Đức khẳng định ông hài lòng với lối ăn mặc của mình, đồng thời khen ngợi trang phục của người đồng nghiệp bên phía Manchester City.

Trong khi nhiều huấn luyện viên hàng đầu thường sử dụng quần áo khá trang trọng khi ra sân chỉ đạo, Jurgen Klopp lại tạo nên thương hiệu với những bộ thường phục dạng tracksuit (đồ ấm và rộng mặc khi chơi thể thao). Từ Mainz 05, Borussia Dortmund đến Liverpool, ít khi nào người hâm mộ thấy ông khoác lên người một bộ vest chỉnh tề.

“Tôi chỉ tập trung vào trận đấu mà thôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ về việc tôi trông như thế nào. Tôi biết điều này không quá tuyệt bởi tôi đang làm việc ngoài trời, ở nơi công cộng, nhưng khi đến Borussia Dortmund tôi đã nghĩ rằng có lẽ tôi nên thay đổi. Có một dạo tôi mặc quần bò và áo sơ mi. Nhưng tôi không cảm thấy thoải mái,” Klopp cho biết.

Bạn đã đọc chưa?

Klopp thích quần áo đơn giản. (Ảnh: Twitter)

“Tôi nghĩ huấn luyện viên ăn vận đẹp nhất là Pep Guardiola. Mọi thứ ông ấy mặc trông cực kỳ hợp. Ông ấy không mặc com lê, chỉ là những đồ bình thường mà thôi”.

“Khi làm huấn luyện viên, hãy là chính mình. Nếu bạn muốn trông thật đẹp, thì cũng tốt thôi. Chỉ là tôi không sinh ra để làm việc này. Điều quan trọng là bạn phải làm điều đúng đắn cho bản thân bởi vì dù có học theo bất cứ hình mẫu nào đi nữa, bạn cũng không thể hoàn toàn làm y hệt”.

“Ăn mặc là một phần trong tính cách của chúng ta. Mặc thứ gì bạn muốn, nhưng đừng biến nó thành điều quan trọng. Cuối cùng thì trận đấu mới là điều đáng nói. Đừng lo, bạn có thể là nhà vô địch dù mặc vest hay thường phục. Bạn chỉ cần thoải mái là được”.

Nguồn: Goal

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan