Klopp bênh vực cầu thủ Liverpool trước chỉ trích ‘lo chơi không lo đá’

- 3 phút đọc

Không những không chê trách các học trò, Jurgen Klopp còn kịch liệt đáp trả những lời chê bai nhằm vào thái độ thi đấu của Liverpool.

Rạng sáng nay, Liverpool có 90 phút thảm họa trước Manchester City trên sân Etihad. Nhà tân vương Ngoại hạng Anh tỏ ra rời rạc và thiếu sức sống, không như những gì mà người hâm mộ thường thấy.

Vì vậy, không ít người cho rằng “Lữ đoàn Đỏ” vẫn còn say nồng trong dư vị chiến thắng từ khi chính thức lên ngôi vô địch. Cesc Fabregas và Micah Richards là hai trong số đó.

Bạn đã đọc chưa?

Trên Twitter, Fabregas troll The Kop như sau:

“Xét đến việc họ đã tiệc tùng không ngơi nghỉ suốt 3 ngày qua, tôi thấy Liverpool đã chơi khá tốt”.

Richards – bình luận viên của Sky Sports – thì phát biểu:

“Thật lòng mà nói thì có lẽ họ vẫn còn đang ăn mừng”.

Micah-Richards

Richards mỉa mai Liverpool. (Ảnh: Daily Mail)

Tuy nhiên, Jurgen Klopp không đồng tình với những nhận xét kể trên. Sau trận đấu, chiến lược gia người Đức cho biết:

“Tôi thấy [Liverpool có] một thái độ tốt. Chúng tôi thiếu sự nhuần nhuyễn và trong một vài tình huống, họ nhanh hơn chúng tôi. Họ tận dụng được cơ hội còn chúng tôi thì không.”

“Chúng tôi đã sở hữu những khoảnh khắc có thể ghi bàn. Tôi muốn xem thử liệu các cầu thủ có tinh thần ra sao, và tôi thấy không vấn đề gì”.

Jurgen-Klopp-03072020-2

Klopp luôn bảo vệ đội bóng của mình. (Ảnh: This Is Anfield)

Khi bị vặn vẹo về việc các học trò đã chơi đúng sức hay chưa, Klopp đáp lại:

“Đó đã là lần thứ hai bạn hỏi về thái độ rồi đấy. Nếu bạn muốn đưa câu chuyện đến kết cục rằng chúng tôi không tập trung, thì cứ việc làm như vậy. Nhưng tôi hài lòng với thái độ của đội”.

“Tôi chứng kiến mùa giải của City và chưa thấy họ đá trận nào tệ cả. Nếu có đội nào trên thế giới đủ khả năng vùi dập chúng tôi như thế này, thì đó hẳn là Man City. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ trở lại”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa


Bài viết liên quan