Kiện Messi, tờ báo có trụ sở tại Madrid nhận cái kết đắng

- 3 phút đọc

Quỹ từ thiện Leo Messi từng bị tố cáo là tổ chức để siêu sao người Argentina gian lận thuế.

Tờ ABC của Tây Ban Nha, có trụ sở tại Madrid từng t.ố c.á.o quỹ từ thiện của El Pulga – Leo Messi Foundation được lập ra để số 10 của Barcelona thực hiện những hành vi gi.an lậ.n th.u.ế. ABC cho biết từ 2007 đến 2015, rất nhiều khoản thu từ quỹ từ thiện này không được minh b.ạch, làm dấy lên nghi vấn Leo Messi Foundation được sử dụng như một bức bình phong để che giấu công việc kinh doanh của gia đình Messi.

Bạn đã đọc chưa?

Sau đó, El Pulga và đội ngũ l.u.ậ.t s.ư của mình đã đệ đơn k.i.ệ.n tờ báo lớn thứ 3 của Tây Ban Nha vì hành vi b.ô.i n.h.ọ danh dự.

Mới đây, truyền thông xứ bò tót khẳng định Messi là người giành chiến thắng, buộc tờ ABC phải b.ồ.i th.ư.ờ.n.g thiệt hại lên đến 7.142 euro. Toàn bộ số tiền này sẽ được quỹ từ thiện của Messi quyên góp xây dựng bệnh viện Sant Joan de Deu.

Messi rời Barca không phải là một ý tưởng hay

Tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa dừng lại, khi mới đây Ansu Fati bị nhà báo thuộc ABC – Salvador Sostres có những lời lẽ bình luận ch.â.m ch.ọ.c và mang tính ph.â.n bi.ệ.t ch.ủ.ng t.ộ.c.

Cụ thể, Sostres cho biết:

“Khi chạy, cậu ấy có nét gì đó giống với một con l.i.nh d.ư.ơ.ng. Cậu ấy cũng trông giống một cậu bé d.a đ.e.n bán nước rong phải chạy thục mạng và hét lên “nước, nước” khi bị cảnh sát rượt bắt trên đường phố Paseo de Gracia.”

Messi có thể vắng mặt trong trận đấu Barca gặp Real Madrid

Nhiều khả năng trong thời gian tới, BLĐ Barcelona sẽ gửi đơn kiện tờ ABC. Lần này, họ sẽ nhắm vào Salvador Sostres.

Messi: ‘Tôi mong Ronaldo sớm khỏi bệnh’

Siêu sao người Argentina dành những lời có cánh cho đại kình địch Cristiano Ronaldo, trong bối cảnh CR7 nhiễm bệnh và có nguy cơ không thể ra sân tại Champions League vào tuần tới.

Messi-23092020

“Rõ ràng là khi Ronaldo còn ở Real Madrid, trận đấu sẽ trở nên đặc biệt hơn. Giờ thì mọi chuyện đã là quá khứ, và chúng tôi đang hướng tới cuộc đấu sắp tới. Thử thách sẽ tới vào thứ tư, tôi mong Ronaldo sớm khỏi bệnh và sẽ có mặt ở đó”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan