Khu vực CIS – châu Âu sẽ tiếp tục tranh tài tại giải DOTA PIT Online

- 3 phút đọc

DOTA PIT Online đã quyết định tổ chức một giải đấu với sự tham gia tranh tài của 2 khu vực là CIS và châu Âu.

One Game Agency (OGA) – chủ sở hữu của AMD SAPPHIRE DOTA PIT Online đã đưa thêm một giải đấu vào hệ thống của DOTA PIT. Giải sẽ quy tụ 10 đội mạnh nhất của hai khu vực châu Âu và CIS cùng tham gia tranh tài từ ngày 13/5 đến 23/5, tổng giá trị giải thưởng là 150,000$.

DOTA PIT Minor là một trong những giải đấu hàng đầu của Dota 2 (Ảnh: joinDOTA)

Danh sách các đội tham dự đã được công bố gồm OG, Team Secret, Alliance, Team Liquid, Ninjas in Pyjamas, và Vikin.gg thuộc khu vực châu Âu; Virtus.pro, Natus Vincere, HellRaisers, và Team Spirit ở khu vực CIS.

Bạn đã đọc chưa?

Các đội sẽ chia làm 2 bảng đánh vòng loại từ ngày 13/5 đến 20/5. Main Event của giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 23/5.

5 đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Main Event sẽ được phân ra nhánh thắng, nhánh thua. Các trận thuộc vòng bảng và vòng Main Event đều sẽ đánh với hình thức BO 3, riêng trận chung kết sẽ là một trận BO 5.

2 bảng đấu của DOTA PIT Online (Ảnh: Oneesports)

Đội Quán quân sẽ giành được giải thưởng trị giá 62,000$ trong khi đội về nhì sẽ giành được giải thưởng trị giá 32,000$.

Sự kiện DOTA PIT Minor 2020 là giải đấu Minor thứ 4 từ 2019 qua 2020 của hê thống Dota Pro Circuit (DPC). Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các trận đấu đã phải hủy bỏ và DOTA PIT Minor cũng không phải ngoại lệ. Vì vậy, tổ chức các giải đấu dưới dạng online là một cách giải quyết hiệu quả trong tình hình này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan