Không thể đối đầu với Messi, Ronaldo ch.ỉ tr.í.c.h cơ quan y tế

- 3 phút đọc

Tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn đang phải c.á.c.h l.y do Cô-vy. Điều đó khiến cho anh cảm thấy không hài lòng.

Rạng sáng (29/10), Juventus sẽ tiếp đón Barcelona trên sân nhà Allianz Stadium. Đây còn là 1 cuộc đối đầu đầy duyên nợ.

Bạn đã đọc chưa?

Người hâm mộ sẽ chờ đợi màn so tài giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Kể từ khi rời Real Madrid, đây sẽ là lần đầu tiên CR7 có cơ hội đối đầu với El Pulga.

Tuy nhiên, điều đó sẽ không xảy ra. Tiền đạo người Bồ Đào Nha bị Cô-vy khi trở về tập trung cùng ĐTQG và vẫn chưa thể bình phục. Do đó, Cristiano Ronaldo sẽ không thể cùng các đồng đội đối đầu với Barcelona và người hâm mộ cũng sẽ phải tiếp tục chờ đợi để được chứng kiến cuộc hội ngộ giữa 2 siêu sao hàng đầu thế giới.

Không được thi đấu, Cristiano Ronaldo đã có hành động cổ vũ cho các đồng đội. Cụ thể, trên Instagram cá nhân, anh đã đăng 1 bức ảnh kèm theo thông điệp: “Tôi vẫn ổn và khỏe mạnh. Cố lên Juve!”

Các Juventini sẽ cảm thấy ấm lòng khi biết được lời nhắn gửi của tiền đạo người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, 1 tiếng sau, Cristiano Ronaldo đã thu hút sự chú ý với dòng bình luận: “PCR thật nh.ả.m nh.í!”

Lời bình luận này đã cho thấy rằng CR7 cảm thấy không đặt niềm tin vào bộ trang thiết bị xét nghiệm và các cơ quan y tế địa phương. Ngôi sao 35 tuổi có cơ sở khi đưa ra nhận định trên bởi anh hoàn toàn không có bất kỳ triệu chứng nào dù cho đã trải qua 3 lần xét nghiệm với kết quả d.ư.ơ.ng t.í.n.h.

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn trên Đài phát thanh và Truyền hình Italia, ông Spadafora cho biết:

“Cristiano không hề tuân theo những quy định được ban hành. Hiện tại, Văn phòng công tố của Chính phủ Italia đã bắt đầu điều tra sự việc đó.”

“Trước diễn biến phức tạp của Cô-vy, sẽ không có bất cứ trường hợp nào được miễn trừ trách nhiệm. Mọi người đều phải tuân theo những sự chỉ dẫn từ cơ quan chức năng.”

“Điều cần làm duy nhất trong tình cảnh đó là hãy ở nhà để tránh lây lan.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan