Không thể đến tiệm, tay vợt số một thế giới nhờ vợ cắt tóc hộ

- 3 phút đọc

Novak Djokovic có vẻ hài lòng sau khi được người vợ Jelena cắt tóc giữa lệnh phong tỏa do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tay vợt người Serbia vẫn đang bất bại trong mùa giải này trước khi các giải đấu phải tạm hoãn cho đến giữa tháng 7 do đại dịch Covid-19. Anh hiện tại đang cư trú tại Tây Ban Nha. Với mái tóc cần được cắt tỉa, Djokovic đã giao trách nhiệm cho cô vợ Jelene và hài lòng với kết quả cuối cùng khi khoe nó với 7,2 triệu người theo dõi trên Instagram của mình đi kèm dòng chia sẻ: “Không tệ!”.

Djokovic được vợ cắt tóc giữa đại dịch Covid-19

Vừa qua, một loạt các tay vợt nam và nữ hàng đầu đã tham gia giải Madrid Open ảo, tuy nhiên Djokovic đã không tham dự. Thay vào đó, trong những tuần gần đây tay vợt số một thế giới đã lên kế hoạch cho những cách mà các ngôi sao hàng đầu có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong thời gian tạm khóa hiện tại.

Bạn đã đọc chưa?

Với tư cách là chủ tịch Hội đồng cầu thủ ATP, Djokovic đã đề xuất kế hoạch cho các tay vợt trong top 50 để giúp đỡ những VĐV xếp hạng thấp hơn, những người có thể gặp khó khăn về mặt tài chính. Tuy nhiên, nó đã vấp phải sự phản đối của tay vợt số 3 thế giới Dominic Thiem. Tay vợt người Áo cho rằng, các VĐV nên có thể chọn nơi và cách họ sử dụng tiền của chính mình.

Quần vợt thế giới hiện đã ngừng hoạt động kể từ đầu tháng 3 với Wimbledon phải hủy đỏ và Pháp mở rộng được dời lại. Thậm chí, tương lai của giải Grand Slam cuối cùng trong năm là Mỹ mở rộng vào tháng 8 cũng đang bị nghi ngờ.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan