Không sớm thì muộn, ‘ngôi sao số 1 nước Pháp’ cũng sẽ gia nhập Real Madrid

- 3 phút đọc

Tài năng người Pháp từng thể hiện sự yêu thích được khoác lên mình màu áo này.

Kylian Mbappe là một trong những ngôi sao hàng đầu làng túc cầu thế giới hiện nay.

mbappe-1392020a

Bạn đã đọc chưa?

Tài năng sinh năm 1998 được xem là tương lai tươi sáng của không chỉ bóng đá Pháp, Paris Saint-Germain mà còn là thế hệ tiếp nối sự thống trị của Lionel Messi – Cristiano Ronaldo.

mbappe-120920-AS

Đội hình kết hợp giữa PSG và Man Utd: Rashford sát cánh Mbapp. Mbappe bị biến thành “vũ khí” trong cuộc tranh cử chủ tịch tại Barca

Tài năng của Mbappe là không cần phải bàn cãi. Dù tuổi đời còn trẻ, Mbappe đã nhanh chóng trở thành trụ cột tại Parc des Princes.

mbappe-160820

Sớm thể hiện bản thân hâm mộ Cristiano Ronaldo, Mbappe có lẽ đang đi những bước vững chắc trên con đường noi gương thần tượng.

Rất nhiều nguồn tin từ truyền thông quốc tế cho biết, Real rất muốn chiêu mộ Mbappe về Santiago Bernabeu, vấn đề chỉ là thời gian.

HLV Zidane hiểu rõ tài năng và tiềm năng phát triển của sao trẻ người đồng hương, vì lẽ đó ông có kế hoạch chờ đợi và thực hiện thương vụ này một cách cẩn thận.

Với Zidane vào lúc này, một mình Eden Hazard là không đủ giúp Los Blancos phục hưng mạnh mẽ như mong muốn của thượng tầng đội bóng Hoàng gia.

Đồng thời với thông tin Real muốn chiêu mộ Mbappe, mới đây Unai Emery, cựu HLV PSG cũng lên tiếng cho biết, Mbappe từng rất muốn gia nhập Madrid trong quá khứ.

Tuy nhiên sau đó, HLV người Tây Ban Nha này đã thuyết phục Mbappe và sao trẻ sinh năm 1998 vẫn ở lại Paris.

zidane-270920-twitter

Mặc dù vậy, có thể thấy không sớm thì muộn, thương vụ bom tấn Real chiêu mộ Mbappe nhiều khả năng cũng sẽ được kích hoạt. Mùa hè 2021 chính là thời điểm thích hợp để “quả bom” này được kích nổ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan