Không phải Lex Luthor hay Batman, đây mới chính là thứ khiến Superman ám ảnh nhất

- 4 phút đọc

Nếu bạn nghĩ những kẻ thù như Lex Luthor hay “rival” Batman khiến Superman ám ảnh nhất thì xin thưa, bạn đã lầm.

Trong vũ trụ DC, Superman là một trong những siêu anh hùng hùng mạnh nhất, vĩ đại nhất và là một trong những cái tên đầu tiên thành lập nên Liên Minh Công Lý (Justice League). Không chỉ vậy, Superman còn là biểu tượng của toàn thế giới và bất tử cùng thời gian.

Trên màn ảnh, vai diễn Superman đã được nhiều thế hệ diễn viên thủ diễn và người gần nhất vào vai siêu anh hùng đến từ hành tinh Krypton và gần đây nhất là Henry Cavill. Tài tử người Anh với gương mặt điển trai nam tính và body cuồn cuộn là lựa chọn hoàn hảo để trở thành Siêu Nhân mới trong lòng công chúng.

Bạn đã đọc chưa?

Henry Cavil trong vai Superman (Ảnh: ngoisao.net)

Henry Cavil trong vai Superman (Ảnh: ngoisao.net)

Những tưởng với Siêu Nhân thì mọi chuyện đều sẽ “dễ như cơm sườn” nhưng vấn đề là, đây lại là chuyện xảy ra với Henry Cavill. Số là trong quãng thời gian phải ở nhà vì dịch Covid-19, “Siêu Nhân” đã quyết định tự tay lắp dàn máy pc “khủng” để chơi game. Cần biết thêm rằng, game là một trong những đam mê của Cavill, và thậm chí, anh còn thủ vai Geralt – nhân vật chính trong series The Witcher – một series phim được chuyển thể từ game.

Henry Cavill vào vai Geralt - nhân vật trong game The Witcher (Ảnh: Polygon)

Henry Cavill vào vai Geralt – nhân vật trong game The Witcher (Ảnh: Polygon)

Lẽ dĩ nhiên, là “tay mơ” mà rẽ ngang vào công việc đòi hỏi kiến thức và sự khéo léo như ráp máy thì Henry thực sự đã phải mướt mồ hôi. Bỏ ra cả một ngày dài từ sáng đến tối, với vô vàn sách hướng dẫn, cuối cùng “Siêu Nhân” cũng đã lắp được xong dàn máy.

Nhưng hỡi ôi, dàn máy của anh đã không hoạt động bình thường. Hóa ra, trong lúc thi công, ngôi sao người Anh đã lắp ngược một bộ phận. Điều này khiến anh phải tháo ra ráp lại từ đầu. Khỏi phải nói, Cavill đã “méo mặt” như thế nào với thử thách khó nhằn này.

Hình ảnh Henry Cavill vật lộn với chiếc máy của mình (Ảnh: Instagram NV)

Hình ảnh Henry Cavill vật lộn với chiếc máy của mình (Ảnh: Instagram NV)

Có lẽ, sau Lex Luthor hay Batman, người hâm mộ đã tìm ra thứ khiến Superman thực sự ám ảnh nhất.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan