Không kém cạnh nhà trai Công Phượng, nhan sắc dàn bê tráp nhà gái Viên Minh cũng toàn cực phẩm

- 3 phút đọc

Thông tin, hình ảnh về đám cưới Công Phượng – Viên Minh ngày 16/11 đang là tâm điểm chú ý của dân mạng.

Những thông tin nóng nhất về đám cưới Công Phượng – Viên Minh vẫn đang được dân mạng truyền tay.

Bạn đã đọc chưa?

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên trong buổi làm lễ ở tư gia cũng đã được hé lộ. Chú rể – cô dâu xuất hiện hạnh phúc trong ngày vui ngay lập tức khiến dân tình chú ý.

Bên cạnh đó, profile hay hình ảnh của đội bê tráp cũng không thể khiến dân mạng bỏ qua. Nếu đội bê tráp nhà trai là 7 cầu thủ nổi tiếng gồm: Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Đức Lương, Hồng Duy, Trung Tín và Tấn Tài (CLB Bình Dương), thì trong hình ảnh ít ỏi được hé lộ mới đây, nhà gái cũng gây ấn tượng không kém với nhan sắc của đội bê tráp.

Không kém cạnh nhà trai với 7 cầu thủ cực phẩm, nhan sắc đội bê tráp nữ của Công Phượng – Viên Minh cũng gây chú ý.

Tuy hình ảnh không được rõ nét nhưng nhìn qua có thể thấy đội bê tráp của nhà gái ai cũng xinh xắn và tươi tắn. Với chiếc áo dài trơn giản dị nhưng vẫn sang trọng, dân tình đang hóng thêm những hình ảnh tiếp theo của đội bê tráp giữa 2 nhà, cùng cô dâu và chú rể sẽ được hé lộ.

Trước đó, đội bê tráp cho nhà gái ở đám hỏi diễn ra vào tháng 6 cũng gây chú ý.

Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh còn tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) vài ngày tới và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12. Buổi lễ tại Phú Quốc dự kiến sẽ thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới bóng đá Việt Nam.

Sau khi mùa giải 2020 kết thúc, Công Phượng vẫn chưa biết chắc tương lai của mình sẽ về lại HAGL hay tiếp tục thi đấu cho CLB TP.HCM. Ở CLB TP.HCM, Công Phượng thi đấu tốt và đóng góp nhiều vào lối chơi. Anh được đua vô địch V.League đúng nghĩa đồng thời được ở gần vợ Viên Minh.

Nguồn: soha.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan