Không cần người đại diện, De Bruyne trực tiếp quyết định tương lai của mình với Man City

- 3 phút đọc

Trụ cột Citizens hé mở thông tin thú vị xoay quanh các cuộc đàm phán.

Nhiều năm qua, De Bruyne đã là trụ cột quan trọng bậc nhất của Manchester City. Sở hữu nhãn quan chiến thuật siêu đẳng cùng khả năng chuyền bóng tuyệt vời, nhạc trưởng người Bỉ vô cùng sáng tạo và đột biến.

Bạn đã đọc chưa?

Nhận xét về tài năng của De Bruyne qua Qatar Airways, danh thủ Xavi bình luận: “Với tôi, De Bruyne từ Man CIty ở 1 đẳng cấp khác.”

Kevin-De-Bruyne-29072020-1

Cậu ấy lạnh lùng và có thể tạo ra khác biệt. De Bruyne là tiền vệ hay nhất thế giới và vẫn còn tương đối trẻ.”

Cập bến Etihad cách đây 5 năm, De Bruyne đã gia hạn hợp đồng với Citizens vào tháng 01/2018 và cam kết tương lai tại nửa xanh thành Manchester đến năm 2023.

Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây, ngôi sao người Bỉ hé mở đang đàm phán ký giao kèo mới với CLB chủ quản. Phát biểu qua Het Laatste Nieuws, De Bruyne hé mở chính anh là người tự thương thảo với City, mà không cần thông qua đại diện hay luật sư nào.

de-bruyne-150920-talkSPORT

“Hiện tại tôi đang tự đàm phán.” Goal dẫn lời khẳng định của De Bruyne. “Tôi muốn ở lại Man City nên đây không phải chuyện khó khăn. Nếu không muốn ở lại, tôi đã chọn ai đó làm trung gian.”

De Bruyne hiện đang tập trung cùng tuyển Bỉ. Hôm qua anh chơi cả trận khi đội tuyển quê hương đánh bại tuyển Anh 2-0 trên sân nhà. Kevin de Bruyne không lập công hay kiến tạo nhưng anh để lại dấu bằng bằng hàng loạt đường chuyền xuất chúng.  Những đường chuyền từ đôi chân của ngôi sao Manchester City luôn giúp tuyển Bỉ triển khai tấn công thật nhanh chóng.

Sau khi cả Vincent Kompany và David Silva rời đi, Kevin De Bruyne đang trở thành nhân tố không thể thiếu trong đội hình của Manchester City. Không chỉ đóng góp về mặt chuyên môn, cựu sao Chelsea còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các đồng đội.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan