Khoảnh khoắc: Buồn bã khi bị bảo vệ chặn lại, fan nhí vẫn được Jack ôm cảm ơn

- 3 phút đọc

Jack là ngôi sao sáng trong trận đấu giao hữu giữa các sao showbiz và hội tuyển thủ Việt Nam tối 11/11 trên sân Thống Nhất.

Kết thúc trận đấu giao hữu tối 11/11 giữa các tuyển thủ Việt Nam và các ngôi sao showbiz, các cầu thủ 2 đội Tiếp lửa và Yêu thương xếp hàng chào khán giả, nhận hoa lưu niệm của ban tổ chức. Ngay lúc này, một fan nhí vì quá yêu thích đã chạy xuống sân bóng ôm lấy ca sĩ Jack.

Cậu bé lập lúc được các nhân viên an ninh đưa ra khỏi khu vực của các ngôi sao. Fan nhí không nói không rằng nhưng nét mặt đầy vẻ buồn bã. Theo những người có mặt tại sân Thống Nhất, ca sĩ Jack đã yêu cầu người của ban tổ chức nhẹ nhàng tránh làm đau em nhỏ. Trong trận đấu này, Jack cũng đã ghi bàn vào lưới của thủ môn bất đắc dĩ Hà Đức Chinh.

Sau khi ổn định trật tự, Jack chạy tới ôm cậu bé và chụp ảnh chung (Ảnh: Kênh 14)

Jack được khán giả trên sân Thống Nhất hò reo cổ vũ (Ảnh: Hiếu Lương)

Trận đấu giao hữu kéo dài trong 80 phút với nhiều tình huống thú vị. Những ngôi sao showbiz được cháy hết mình trên sân cỏ, đọ sức cùng các tuyển thủ chuyên nghiệp của đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Chung cuộc, đội Tiếp lửa (áo vàng) của Jack và Đoàn Văn Hậu đã giành chiến thắng thuyết phục 5-3 trước đội Yêu thương (áo xanh) của Quang Hải, Tiến Dũng.

Một số hình ảnh của Jack trong trận đấu (Nguồn: Hiếu Lương):

(Theo Kênh 14)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan