Khai màn giải bóng đá hạng nhất TL-S2 2020: Ào ạt mưa bàn thắng

- 4 phút đọc

Hôm nay, Lễ khai mạc cũng như hai trận đấu đầu tiên của giải bóng đá hạng nhất Cúp Seafood Một Cho Tất Cả đã diễn ra.

Dù thời tiết không ủng hộ nhưng với đam mê cùng sự cổ vũ của các khán giả nên các cầu thủ vẫn quyết tâm ra sân chiến đấu. Cơn mưa nặng hạt làm ảnh hưởng ít nhiều đến chuyên môn nhưng không thể ngăn cản 4 đội bóng cống hiến cho người xem 2 trận đấu bùng nổ, với tổng cộng 12 bàn thắng đã được ghi.

Ở màn chạm trán đầu tiên, GM Holdings nhập cuộc có phần tốt hơn so với Nghĩa FC Tình. Tuy nhiên, Nghĩa Tình FC mới là đội vươn lên dẫn trước nhờ công của Dương Văn Tiến, cựu cầu thủ câu lạc bộ TP.HCM, từ một pha đệm bóng cận thành.

Bạn đã đọc chưa?

TL-S2-1

(Ảnh: Thiên Long)

TL-S2-2

(Ảnh: Thiên Long)

Sang hiệp hai, Nghĩa Tình còn nhân đôi cách biệt bằng một tình huống tấn công biên rất cơ bản. Nhưng đó mới là khoảnh khắc đánh dấu khởi đầu của sự kịch tính.

Trong vòng 15 phút cuối cùng của trận đấu, GM Holdings vùng lên để tìm kiếm bàn thắng. Từ một cơ hội được đá penalty, Nguyễn Chí Thắng tận dụng thành công để rút ngắn tỉ số. Những nỗ lực không biết mệt mỏi sau đó giúp GM Holdings có thêm 2 pha lập công, qua đó hoàn thành màn lội ngược dòng ngoạn mục với tỉ số 3-2.

TL-S2-3

(Ảnh: Thiên Long)

TL-S2-4

(Ảnh: Thiên Long)

Ở trận đấu còn lại của ngày 30/5, thế trận lại diễn ra quá một chiều dành cho ứng cử viên vô địch là Quốc An – Quốc Michel. Họ giữ bóng vượt trội và liên tục tạo ra những pha hãm thành về phía FC The Sun. Tuy nhiên, hiệp một kết thúc với chỉ một pha lập công duy nhất của Võ Văn Quý (tức Quý Kante).

TL-S2-5

(Ảnh: Thiên Long)

TL-S2-7

(Ảnh: Thiên Long)

Vậy mà ở hiệp hai, FC The Sun đã vỡ trận. Họ không thể chống đỡ khả năng phối hợp của đối thủ và để Quốc An – Quốc Michel nã vào lưới thêm 6 bàn nữa. Trong đó, Quý Kante có thêm 3 lần điền tên lên bản tỉ số để trở thành cầu thủ đầu tiên của giải năm nay lập một cú poker.

TL-S2-6

(Ảnh: Thiên Long)

TL-S2-8

(Ảnh: Thiên Long)

Như vậy là sau 2 trận đầu tiên, Quốc An – Quốc Michel tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng. Ngày mai 31/5, trận còn lại của lượt 1 giữa Lộc Sport và Đạt Tín Minions sẽ được diễn ra vào lúc 14h.

Kết quả lượt 1 giải hạng nhất TL-S2-2020:

NGHĨA TÌNH FC 2 – 3 GM HOLDINGS

FC THE SUN 0 – 7 QUỐC AN QUỐC MICHEL

Nguồn: Công ty TNHH Thể thao Thiên Long

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan