Kết thúc vụ đấu khẩu, Chiellini công khai xin lỗi Balotelli

- 3 phút đọc

Những mâu thuẫn giữa 2 tuyển thủ Italia, Giorgio Chiellini và Mario Balotelli, đã kết thúc êm đẹp khi cả hai cùng giảng hòa và có những lời giải thích xác đáng.

Trung vệ Chiellini đã thừa nhận sai lầm khi chỉ trích Balotelli nặng nề trong cuốn tự truyện của mình. Anh thẳng thừng nhận xét rằng tiền đạo này là một con người tiêu cực và không tôn trọng đồng đội. Đồng thời trung vệ của Juventus cũng cho rằng Balotelli đã quá hời hợt khi thi đấu ở Confed Cup 2013.

Sau đó, Balotelli đã lên Instagram đáp trả lại những phát biểu đó. Anh phủ nhận những nhận xét của người đàn anh ở tuyển Italia. Mới đây, cả hai đã có cơ hội giảng hòa khi cùng xuất hiện trên chương trình Le Lene.

Bạn đã đọc chưa?

Đầu chương trình, Chiellini đã nhận được một món quà từ Balotelli là một chiếc áo đấu với dòng chữ: “Ngay cả khi anh nói xấu tôi sau lưng, tôi vẫn yêu quý anh“. Sau đó, cả hai cầu thủ này được kết nối qua cuộc gọi video trực tuyến.

Cả hai đã xóa bỏ hiểu lầm và thoải mái cười đùa với nhau

Ngay cầu đầu tiên, Balotelli đã vui vẻ pha trò: “Đây là lần đầu tiên trong đời mà anh gây chuyện với tôi trước đúng không“. Ngay sau đó, Chiellini cũng vui vẻ trả lời lại: “Tại vì tôi ganh tỵ với cậu đó. Trong cuộc sống cậu có nhiều sai lầm để sửa chữa “.

Cựu tiền đạo Inter Milan cho rằng anh khá bất ngờ khi nghe người đàn anh nói mình là người tiêu cực. Anh cho biết bản thân luôn cố gắng pha trò và tạo tiếng cười cho những người đồng đội xung quanh.

Trong khi đó, Chiellini cũng đưa ra lời xin lỗi cũng như giải thích về việc chỉ trích Balotelli và cựu tiền vệ Felipe Melo: “Tôi đã phân vân việc có nên đưa những lời chỉ trích vào cuốn tự truyện hay không. Nhưng nếu không có mấy câu đó thì không tốt chút nào. Mọi người sẽ nghĩ tôi giả tạo hay đạo đức giả các kiểu. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước những lời nói này“.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan