‘Kepa là nỗi ô nhục, cậu ta nên giải nghệ luôn đi là vừa’

- 3 phút đọc

Thủ thành Kepa Arrizabalaga đã phải nhận vô số chỉ trích từ phía truyền thông và NHM sau màn trình diễn tệ hại ở trận đấu với Liverpool vào cuối tuần qua.

Cụ thể, thủ thành 25 tuổi là người đã trực tiếp mắc lỗi khi chuyển bóng hớ hênh trong vòng cấm, tạo điều kiện cho Sadio Mane cướp được và dễ dàng nâng tỷ số lên thành 2-0 cho Liverpool. Tình huống này khiến Kepa liên tục bị đem ra làm trò cười trên MXH.

kepa-2192020a1

Kepa mắc sai lầm nghiêm trọng ở bàn thua thứ 2

Thậm chí, một số CĐV quá khích còn yêu cầu thủ thành này nên suy nghĩ đến việc giải nghệ sau trận đấu này.

Bạn đã đọc chưa?

“Tốt nhất là Kepa nên giải nghệ luôn đi. Thật là một nỗi ô nhục của giới thủ môn. Thật lố bịch, cậu ta không thể cứu thua, chọn vị trí thì tệ hại, cổ tay như làm từ thủy tinh. Thật tồi tệ khi nhìn vào mức giá và những đóng góp của cậu ta. Đây chính là thủ môn tệ nhất thế giới”, tài khoản có tên là EiFSoccer cho biết.

Một tài khoản khác tên là @Transferchecker cũng tuyên bố: “Kepa là thủ môn dở nhất mà tôi từng thấy tại Ngoại hạng Anh. Tôi không hề phóng đại đâu.”

Tài khoản @AlexGoldberg_ thì cho rằng: “Thật sự thì với Kepa đứng trong khung gỗ, Chelsea coi như đã thua 0-1 từ khi trận đấu chưa bắt đầu.”

Với thất bại ngày hôm qua, Chelsea hiện đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 10 trên BXH. Rõ ràng, Frank Lampard vẫn còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn đưa The Blues trở lại với thời kỳ hoàng kim ngày xưa.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan