Kane được cựu danh thủ MU hối thúc gia nhập CLB

- 4 phút đọc

Tiền đạo Dimitar Berbatov hy vọng Harry Kane sẽ nối bước anh gia nhập Man United trong thời gian tới.

Chân sút người Anh đã chứng minh mình là một trong những cầu thủ xuất săc nhất châu Âu trong 6 mùa giải vừa qua, ghi tới 181 bàn thắng sau 278 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Tottenham. Cầu thủ 26 tuổi đã 2 lần nhận giai thưởng Chiếc giày vàng Ngoại hạng Anh trong thời gian đó và chơi trong một trận chung kết Champions League. Nhưng vẫn chưa nhận được danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp.

Kane đã thừa nhận hồi tháng 3 rằng việc giành các danh hiệu là tham vọng chính của anh ngay ở những năm đầu của sự nghiệp, và đội trưởng tuyển Anh sẵn sàng ra đi nếu cảm thấy Spurs không còn đi đúng hướng. Old Trafford đã được đưa ra như là điểm đến tiềm năng tiếp theo cho ngôi sao 26 tuổi, với Man United được cho là sẵn sàng bạo chi để sở hữu anh khi TTCN mở cửa trở lại.

Bạn đã đọc chưa?

Kane được khuyên nên sớm gia nhập Man United

Berbatov nói rằng anh đã ở trong hoàn cảnh tương tự Kane khi quyết định chia tay “Gà trống” để gia nhập MU năm 2008, và khuyên tiền đạo người Anh nên thực hiện một động thái tương tự.

“Bước cuối cùng đối với tôi là gia nhập Manchester United và tôi biết tôi sẽ làm mọi người thất vọng. Đặc biệt là các fan Tottenahm. Nhưng tôi đã đi theo con đường của riêng mình. Tôi biết nếu tôi bỏ lỡ cơ hội đó thì một cơ hội khác có thể sẽ không đến. Đây là cách nó diễn ra trong bóng đá. Đôi khi bạn cần đưa ra quyết định khó khăn”.

“Tình huống tương tự cũng xảy ra với Kane vào lúc này, cũng chính xác như vậy. Cậu ấy cũng ở trong tình trạng giống như tôi khi cậu ấy bắt đầu đặt câu hỏi và có lẽ tâm trí Kane không ở đúng chỗ. Đầu óc tôi không ở đúng chỗ. Nó cũng giống với Eriksen. Cậu ấy không thực sự ở đó trong vài trận đấu trước. Tôi đã xem các trận đấu và thấy rằng tâm trí Eriksen không ở đó”.

“Kane cũng ở trong hoàn cảnh tương tự. Nếu có bất sự thật nào trong số các tin đồn, nó sẽ ở trong đầu cậu ấy, 100%. Việc thiếu danh hiệu là vấn đề chính đối với những cầu thủ như Kane. Cậu ấy không còn trẻ nữa. Kane muốn nhìn lại và biết cậu ấy đã giành được những danh hiệu. Khi tôi thấy Spurs thi đấu với United hiện tại, ngay cả khi Tottenham có những cầu thủ tốt hơn họ vẫn đến đó với nỗi sợ hãi”. Berbatov cho biết.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan