Juventus ra tay, quyết tâm để Ronaldo đối đầu Messi ở Champions League

- 3 phút đọc

Juventus cương quyết làm việc với UEFA để Ronaldo xuất hiện trong trận đấu với Barcelona.

Đầu mùa giải này, người hâm mộ đã rất phấn khích khi Juventus và Barcelona được bốc thăm vào cùng bảng đấu Champions League, đồng nghĩa với việc họ sẽ lại được nhìn thấy CR7 và M10 cạnh tranh trực tiếp. Thế nhưng, mới đây, kết quả xét nghiệm của Ronaldo vẫn là dương tính Cô-vy.

Bạn đã đọc chưa?

Theo quy định của UEFA, cầu thủ phải khỏi bệnh hoàn toàn 1 tuần trước khi trận đấu diễn ra, đồng nghĩa với việc cựu sao Manchester United sẽ bỏ lỡ trận lượt đi với Barca.

Điều này khiến cổ động viên vô cùng thất vọng khi 2 siêu sao hàng đầu thế giới bỏ lỡ ngày gặp lại. Về phía Juventus, dường như CLB cũng không hài lòng với sự thật này.

Việc gặp Barca sở hữu Messi đình đám, không CR7, đội nhà cũng phần nào thấy được viễn cảnh tồi t.ệ. Thế nên, mới đây, Ban lãnh đạo “Bà đầm già” đã đưa ra một quyết định táo bạo, dùng mọi cách để Ronaldo được thi đấu.

ronaldo-messi

Cụ thể, theo Sport.es, Juventus sẽ yêu cầu UEFA cho tuyển thủ người Bồ Đào Nha xét nghiệm lại 48 tiếng trước trận đấu với Barcelona diễn ra. Đại diện Serie A hy vọng Liên đoàn sẽ chấp thuận và CR7 có thể xuất hiện trong trận đấu được cả thế giới mong chờ.

ronaldo-1992020a

Vượt mặt Messi, Ronaldo giành giải thưởng danh giá trước thềm mùa giải 2020/21

Trước đó, ngày 13/10, báo chí thế giới vô cùng bất ngờ trước thông tin Ronaldo d.ư.ơ.n.g t.í.n.h với Cô-vy. Thời điểm đó, anh đang cùng Bồ Đào Nha tham dự UEFA Nations League. CR7 sau đó không thể góp mặt trong trận đấu với Thụy Điển.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan