Juventus chưa hề liên hệ với Jorginho

- 2 phút đọc

Người đại diễn của tiền vệ người Ý gốc Brazil, Jorginho đã phủ nhận hoàn toàn những liên lạc giữa Juventus và thân chủ của anh.

Vào tuần trước, hàng loạt nguồn tin uy tín đã khẳng định Chelsea và Juventus đã có những liên lạc trong việc trao đổi cầu thủ. 2 cái tên được đặt lên bàn đàm phán là Miralem Pjanic và Jorginho. Mới đây, người đại diện của Jorginho đã chia sẻ về tính xác thực của thông tin trên.

Juventus là một trong những đội bóng mạnh nhất châu Âu. Mọi cầu thủ đều muốn thi đấu cho đội bóng này. Nhưng đến thời điểm hiện tại tôi vẫn chưa nhận được cuộc gọi nào từ Fabio Paratici. Ngoài ra, Jorginho vẫn còn 3 năm hợp đồng với Chelsea và anh ấy cảm thấy hanh phúc tại đây“.

Bạn đã đọc chưa?

Jorginho là mắt xích quan trọng của Sarrismo. (Ảnh: Internet)

Jorginho là học trò cưng mà HLV Maurizo Sarri mang đến Chelsea ở mùa giải 2019/20. Sau chiến lược gia này chuyển về Juve, ông không ít lần bày tỏ mong muốn tái ngộ với cậu học trò cũ.

Với Pjanic, anh đang là mục tiêu ưa thích của rất nhiều CLB tại châu Âu. Trong đó có thể kể đến Paris Saint Germain hay Barcelona. PSG là đội bóng quan tâm sâu sát nhất đến tiền vệ người Bosnia, nhưng Barca mới là đội bóng có động thái đầu tiên. Tuy nhiên, cuộc đàm phán giữa Juve và Barca đang tạm chững lại bởi Arthur không muốn rời khỏi sân Nou Camp.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan