Juve tiếp tục thanh lọc tuyến tiền vệ

- 3 phút đọc

Sau sự ra đi của Miralem Pjanic, Juventus đã sẵn sàng để thực hiện một cuộc đại phẫu ở hàng tiền vệ nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo nhà báo Romeo Agresti, Juventus sẽ tập trung giải quyết vấn đề ở tuyến tiền vệ mùa hè này. Sự xuất hiện của Arthur Melo chính là viên gạch đầu tiên trong quá trình tái thiết này. Sami Khedira, Blaise Matuidi hay Aaron Ramsey được cho là rơi vào tầm nguy hiểm.

Khedira và Matuidi nhiều khả năng sẽ theo chân Pjanic trong mùa hè này.

Khedira và Matuidi nhiều khả năng sẽ theo chân Pjanic trong mùa hè này.

Khedira đã không thể cống hiến nhiều cho Juventus ở 2 mùa giải gần nhất. Chấn thương liên tiếp của tiền vệ người Đức đã khiến Juve có phần ngán ngẩm. Tuy nhiên, để tìm được một đối tác chịu mua Khedira ở thời điểm này là điều không dễ dàng. Các đội bóng tại Bundesliga có vẻ là đối tác tiềm năng nhất mà “Lão bà” có được.

Bạn đã đọc chưa?

Blaise Matuidi cũng khó bám trụ lại sân Allianz. Ở quê nhà, Lyon đang mở rộng vòng tay chào đón nhà đương kim vô địch thế giới. Ngoài ra, nếu Matuidi trở về nước Pháp, Juve cũng sẽ có được không ít lợi thế trong việc chuyển nhượng.

Ramsey không đáp ứng được kỳ vọng đến từ BLĐ Juventus.

Ramsey không đáp ứng được kỳ vọng đến từ BLĐ Juventus.

Dù nhận được không ít kỳ vọng ngày xuất hiện tại Turin, Ramsey lại chỉ để lại những nỗi thất vọng. Tiền vệ người xứ Wales tỏ ra thiếu mạnh mẽ khi phải chơi ở một giải đấu khắc nghiệt như Serie A. Ramsey nhiều khả năng sẽ bật bãi khỏi Turin chỉ sau 1 mùa giải.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan