Juve nhận hung tin sau thất bại tại Coppa Italia

- 2 phút đọc

Sau thất bại trước Napoli, Juventus phải nhận liên tiếp những thông tin không vui với chấn thương của Sami Khedira và Alex Sandro. 

Sami Khedira đã gặp vấn đề trong buổi tập cuối cùng của Juventus trước khi hành quân đến Rome. Sau bài kiểm tra vào hôm qua, tiền vệ người Đức được dự đoán sẽ phải vắng mặt trong khoảng 45 ngày. Thông tin chính thức sẽ có trong vài ngày tới.

Bên cạnh đó, Juventus cũng sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ cánh Alex Sandro trong thời gian tới. Cầu thủ người Brazil đã dính một chấn thương trong trận đấu với Napoli. Cụ thể, Alex Sandro sẽ vắng mặt trong khoảng 20 ngày.

Bạn đã đọc chưa?

Alex Sandro dính chấn thương sau pha va chạm với cầu thủ Napoli.

Alex Sandro dính chấn thương sau pha va chạm với cầu thủ Napoli.

Juventus đang trải qua chuỗi ngày không mấy vui vẻ với liên tiếp những kết quả kém cỏi. HLV Maurizio Sarri đang trở thành tâm điểm của búa rìu dư luận sau thất bại tại Coppa Italia. Những cầu thủ tấn công như Douglas Costa, Paulo Dybala hay Cristiano Ronaldo đều gặp vấn đề về tâm lý. Đã 2 trận trôi qua, Juve không ghi được bàn thắng. Đây là một thành tích đáng quên mà Juve chưa từng gặp phải trong 5 năm qua.

Với 2 chấn thương kể trên, danh sách “bệnh binh” của Juve đã tăng lên đáng kể. Merih Demiral vẫn phải tập riêng. Giorgio Chiellini và Gonzalo Higuain vẫn chưa thể trở lại vì những chấn thương trong lúc tập.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan