Juve lên kế hoạch đổi người với MU, Barca và PSG

- 2 phút đọc

Juventus đã bắt đầu chuẩn bị cho mùa chuyển nhượng dù bóng đá tại châu Âu vẫn chưa thể biết ngày trở lại vì dịch Covid-19.

Theo nhà báo Gianluca di Marzio (Skysport), giám đốc thể thao của Juve, Fabio Paratici đã bắt đầu tiến hành những bước đầu tiên của kế hoạch chuyển nhượng. Theo đó, Fabio được cho là đã liên lạc với Manchester United, Barcelona và PSG. Tất cả những liên lạc trên đều với một đề xuất trao đổi cầu thủ.

Với Manchester United, cái tên được nhắm đến không ai khác ngoài Paul Pogba. Tiền vệ người Pháp chỉ còn 1 năm hợp đồng với đội bóng nước Anh. Cách đây không lâu, MU đã xác nhận không kích hoạt điều khoản gia hạn HĐ của Pogba. Juve sẽ sử dụng Aaron Ramsey, Douglas Costa và tiền để thuyết phục MU đổi người.

Bạn đã đọc chưa?

Arthur sẽ đến Juve để thế chỗ Pjanic (Ảnh: Internet)

Arthur Melo chính là cầu thủ mà Juventus nhắm đến của Barcelona. Hiện tại cả hai đã tìm được tiếng nói chung trong việc trao đổi. Juve sẽ để Miralem Pjanic đến với đội bóng xứ Catalan để đổi lấy tiền vệ người Brazil.

Với PSG, phương án được Paratici đặt lên bàn đàm phán chính là Federico Bernardeschi. Tiền vệ người Italia đã không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng. Tuy nhiên, cái tên được nhắm tới vẫn chưa xác định được danh tính. Nhiều khả năng, Juve sẽ nhờ PSG kích hoạt điều khoản mua Mauro Icardi và thực hiện trao đổi.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan