Juve chưa từ bỏ tham vọng có chữ ký Jorginho

- 3 phút đọc

Dù đã có được Arthur, Juventus vẫn chưa tiếp tục nỗ lực trao đổi với Chelsea để mang về tiền vệ người Italia, Jorginho.

Theo thông tin từ tờ Tutto Sport, Juventus vẫn muốn có sự phục vụ của Jorginho vào mùa giải tới. Tiền vệ 28 tuổi người Italia là học trò cưng của chiến lược gia Maurizio Sarri. Việc đã sở hữu Arthur không làm giảm đi tham vọng hoàn thiện hàng tiền vệ của Juve.

Sarri luôn mong muốn có sự phục vụ của cậu học trò cưng ở CLB mà mình dẫn dắt.

Sarri luôn mong muốn có sự phục vụ của cậu học trò cưng ở CLB mà mình dẫn dắt.

Cụ thể, Juve sẽ áp dụng cách thức tương tự trong thương vụ Juan Cuadrado trước đây. Vào mùa giải 2015, Juve cũng mượn Cuadrado từ Chelsea trong 2 mùa giải. Sau đó, đội bóng thành Turin mới chính thức mua tiền vệ người Colombia với giá 20 triệu Euro.

Bạn đã đọc chưa?

Hiện tại Jorginho vẫn là một trong những quân bài chiến lược của HLV Frank Lampard. Tuy nhiên, tương lai của tiền vệ người Italia vẫn chưa thật sự rõ ràng. HLV người Anh có mong muốn sử dụng nhiều hơn các cầu thủ trẻ trong tương lai. N’Golo Kante cũng thường xuyên được thử nghiệm tại vị trí mỏ neo này.

Jorginho không được Lampard trọng dụng trong thời gian gần đây.

Jorginho không được Lampard trọng dụng trong thời gian gần đây.

Jorginho là học trò cưng của HLV Sarri từ Napoli. Ông chính là người đã mang tiền vệ sinh năm 1991 đến với Stamford Bridge. Khi đến với “Lão bà”, chiến lược gia người Ý không ít lần giấu diếm tham vọng tái ngộ với cậu học trò cưng.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan