Juve – Barca hoàn thành ‘bom tấn’ đầu tiên hậu Covid-19

- 2 phút đọc

Juventus và Barcelona đã chính thức hoàn thành thương vụ “bom tấn” đầu tiên kể từ khi bóng đá bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Vào ngày chủ nhật Miralem Pjanic và Arthur Melo đã có buổi kiểm tra y tế tại Turin. Cả hai cầu thủ trên đều dễ dàng vượt qua bài kiểm tra và đặt bút ký kết vào những bản hợp đồng mới với CLB. Arthur sẽ gắn bó với Juventus trong 5 mùa giải. Kèm theo đó là mức lương 5 triệu Euro, gấp 2 lần những gì cầu thủ này nhận được tại Barcelona.

Arthur sẽ có buổi họp báo ra mắt trong vài ngày tới.

Arthur sẽ có buổi họp báo ra mắt trong vài ngày tới.

Pjanic cũng đã hoàn tất các thủ tục để khoác áo Barca. Thậm chí, áo của tiền vệ người Bosnia cũng đã được bán tại TBN. Cụ thể, cầu thủ 30 tuổi sẽ khoác chiếc áo số 8 tại đội bóng xứ Catalan. Pjanic cũng quay trở lại tập luyện cùng toàn đội sau khi hoàn tất các thủ tục vừa qua. Tương tự, Arthur cũng quay trở lại Catalunya. Cả hai chỉ chính thức chuyển sang đội bóng mới khi mùa bóng năm nay kết thúc.

Áo của Pjanic đã xuất hiện tại cửa hàng của Barca.

Áo của Pjanic đã xuất hiện tại cửa hàng của Barca.

Sau khi hoàn tất thương vụ này, Juventus vẫn đang tiếp tục tìm theo đuổi phương án trao đổi cầu thủ. Gabriel Jesus và Emerson Palmieri đã rơi vào tầm ngắm của Juve.

(Ảnh: Internet)

 

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan