Johnny Depp trở thành đối tác của tựa game điện thoại nhập vai

- 3 phút đọc

Tựa game MMORPG (nhập vai) trên điện thoại di động thuộc nhà phát hành Changyou vừa công bố hợp tác với ngôi sao Hollywood Johnny Depp theo một cách không giống ai.

Tên tuổi Johnny Depp trở nên nổi tiếng với vai diễn huyền thoại thuyền trưởng Jack Sparrow. Ảnh: Getty Images.

Thay vì tế nhị bỏ qua nhiều tình tiết liên quan đến phiên tòa giữa “thuyền trưởng Jack Sparrow” và vợ cũ Amber Heard, nhà phát hành này không ngần ngại nhắc đến vụ kiện tụng đình đám vừa qua. “Chúng tôi rất vui mừng với phán quyết của tòa án và gửi lời chúc mừng đến Johnny Depp cùng các cộng sự. Chúng rất vui khi thông báo tựa game di động mới Sea of Dawn của Changyou, sẽ hợp tác với Johnny Depp. Đây là tựa game di động đầu tiên trên thế giới hợp tác với ông ấy. Mối quan hệ của chúng tôi dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau”, Changyou thông báo.

Sea of Dawn là tựa game nhập vai trên điện thoại xoay quanh những chuyến thám hiểm dựa trên bối cảnh của thế kỷ 16. Việc hợp tác với Johnny Depp giúp Sea of Dawn thu hút lượng người chơi không hề nhỏ trẹn toàn thế giới.

Được biết, Johnny Depp sẽ hợp tác cùng Changyou ở cả 2 mảng trò chơi và một bộ phim phiêu lưu ngắn. Sea of Dawn từng gây sốt khi công bố gamplay với độ họa đáng kinh ngạc vào năm 2020.

Bài viết liên quan