IU – Nữ thần tượng được nhiều tuyển thủ LMHT ái mộ nhất

- 3 phút đọc

Là một ca sĩ, diễn viên hàng đầu ở Hàn Quốc, không quá khó hiểu khi Lee Ji-eun (IU) được nhiều tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại yêu thích.

Trong buổi trả lời fan trên Reddit vào hôm qua, Xạ thủ kì cựu ở LCK, DRX Deft đã tiết lộ ca sĩ yêu thích nhất của anh chính là IU. Không chỉ có Deft, có khá nhiều tuyển thủ LMHT khác ở Hàn Quốc cũng như trên thế giới yêu thích nữ ca sĩ này.

Ngôi sao lớn nhất của làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới, Lee “Faker” Sang-hyeok cũng thừa nhận là một fan cứng của IU. Trong bài phỏng vấn vào năm 2014, Faker chia sẻ “Tôi thích IU, nếu cô ấy biểu diễn ở giải vô địch thế giới thì hay biết mấy“. Được biết trong những buổi stream của mình, Faker cũng hay mở những bài nhạc của cô ca sĩ xinh đẹp này.

Bạn đã đọc chưa?

Faker muốn IU hát ở CKTG

Kể đến “fan cuồng” đích thực của IU, chắc chắn không thể thiếu tuyển thủ trẻ Son “Ucal” Woo-hyeon, một người đi đường giữa tài năng ở LCK trong những mùa giải vừa qua. Năm ngoái, trong lần tham dự concert của IU, Ucal đã chi 167 nghìn won (hơn 3 triệu VNĐ) nga để mua: 1 cây lightstick IU, 1 chiếc hoodie, 2 dây móc điện thoại, 1 chăn đắp đùi, một chiếc gối thần kì, 2 kẹp sách IU, túi đựng tài liệu, 1 ảnh đứng mini IU.

Ucal từng chi đậm ở concert của IU

Trong khi đó, Hỗ trợ của Invictus Gaming ở LPL, nhà vô địch thế giới 2018, Wang “Baolan” Liu-Yi cũng là một fan nhiệt thành của IU. Tại Việt Nam, hẳn NHM đã quá quen thuộc với cái tên Nguyễn “Palette” Hải Trung. Và nickname của anh chàng này chính là dựa trên một bản hit đình đám của IU cùng với G-Dragon.

Cái tên Palette chính là dựa trên bài hát của IU

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan